Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fly, tuyển thủ đầu tiên sử dụng Talon tại LCK Mùa Xuân 2017, góp công lớn giúp Longzhu vượt qua Afreeca

Afreeca Freecs là đội có được khởi đầu tốt hơn tại Ván 1 khi Spirit là người có được điểm Chiến Công Đầu ngay từ sớm. Sự năng động của Olaf trong tay Spirit khiến cho đường dưới Afreeca hoàn toàn áp đảo trước bộ đôi PraY - GorillA bên phía Longzhu Gaming.

Afreeca bước vào thời điểm giữa ván đấu với chút ít lợi thế. Phút 22, xuất phát từ pha giao tranh ở gần hang Rồng, Longzhu kiếm được bốn điểm hạ gục để cân bằng lại thế trận. Ngay sau đó, Longzhu tận dụng lợi thế hơn người để ăn nhanh thành công Baron và dồn ép Afreeca về sâu phần sân nhà.

Bị mất đi đường giữa và thiếu hụt tầm nhìn nghiêm trọng trên toàn bộ bản đồ, Afreeca để cho Longzhu dễ dàng có được bùa lợi Baron thứ hai ở phút 31. Với chênh lệch hơn 12.000 Vàng, Longzhu đẩy thẳng vào đường giữa và vươn lên dẫn trước Afreeca 1-0.

Sang Ván 2, Afreeca tiếp tục dồn sự tập trung của họ vào đường giữa và Kha’Zix của Spirit tiếp tục cho thấy sự hiệu quả. Tuyển thủ đi rừng của Afreeca đã kiếm được sáu điểm hạ gục trước thời điểm phút 16. Tuy nhiên, sai lầm của Afreeca đã xuất hiện ở phút 14, khi họ nán lại quá lâu ở khoảng cách giữa hai trụ bảo vệ đường dưới và để cho Longzhu có được bốn điểm hạ gục, cân bằng lại thế trận.

Ở những diễn biến sau đó, Afreeca liên tục có được ba Rồng Nguyên Tố, trong khi ngược lại, Longzhu sở hữu nhiều điểm hạ gục hơn. Phút 32, Longzhu ăn chớp nhoáng được Baron và trao đổi mạng 2-4 với Afreeca. Sau đó sáu phút, Afreeca phản công mạnh mẽ khi Quét Dơ được Longzhu.

Lợi thế hơn người rõ rệt, Afreeca dễ dàng lấy được đường giữa của Longzhu, nhưng lại tiếp tục mắc sai lầm nghiêm trọng khi cố gắng kết thúc ván đấu và phải nhận “trái đắng”. Tổng cộng, Afreeca đã phải bỏ lại tới bốn thành viên, mất toàn bộ bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn tuổi cho Longzhu…

Chênh lệch đã là quá lớn khiến cho Afreeca không thể phòng ngự trước liên tục những đợt đẩy mạnh mẽ của Longzhu và chịu thua chung cuộc sau 48 phút thi đấu.

Afreeca đã nhận thất bại thứ hai liên tiếp sau khi đánh bại SKT T1 với tỉ số 2-0

Ở trận đấu diễn ra sau đó, KT Rolster đã vượt qua tân binh Kongdoo Monster với tỉ số 2-0 sau tổng cộng 92 phút. Kongdoo thực sự đã gây khó được KT ở Ván 2 khi là đội chiếm lĩnh thế trận từ sớm và có được điểm Chiến Công Đầu lẫn Rồng Nguyên Tố đàu tiên...Nhưng sau hàng loạt pha giao tranh thắng lợi ở thời điểm quyết định, KT đã lật ngược thế trận và giành thắng lợi chung cuộc.

Deft và đồng đội đã sẵn sàng cho màn đại chiến với SKT

Với hai kết quả trên, KT đã vươn lên cân bằng điểm số và chia sẻ vị trí dẫn đầu BXH LCK Mùa Xuân 2017 cùng với SK Telecom T1. Trong khi Longzhu đã có bước nhảy vọt lên vị trí thứ ba với hệ số 5-3 cùng với MVP.

Ở phía đáy BXH, Kongdoo vẫn đang ngụp lặn khi chỉ có vỏn vẹn một thắng lợi sau tám trận đã đấu, giống với ĐKVĐ ROX Tigers. Afreeca đang bị níu chân khi chỉ xếp trên nhóm “cầm đèn đỏ” với hệ số 3-5…

BXH LCK Mùa Xuân 2017 sau Ngày 3 - Tuần 4

Ở Tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, nới mà các đội tuyển chạm trán hai lần liên tiếp với nhau, Longzhu đụng MVP, Afreeca gặp Kongdoo, trong khi KT đối đầu SKT - trận đấu nhận được rất nhiều sự chú ý trước khi mùa giải khai mạc.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận