Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn đã chơi quá tốt vị trí xạ thủ rồi? Vị tướng nào ở vai trò này cũng đả sử dụng thành thạo và lên tới mức nghệ thuật? Thì đây rõ ràng là thời điểm hợp lí để thay đổi nhằm gạt bỏ đi sự nhàm chán vốn có. Và như vậy, hẳn một vị tướng vốn chẳng liên quan chút gì tới xạ thủ, Fiddlesticks nên được lựa chọn!

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím tốc độ đánh, Ngọc Đỏ STVL, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 18-12-0.

Nâng kỹ năng: Q, E, Q, E rồi theo tiến trình ưu tiên R > E > Q > W.

Trang bị chính: Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nhiệt, Dao Điện Statikk, Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm và Nỏ Thần Dominik.

TẠI SAO LẠI LÀ FIDDLESTICKS XẠ THỦ?

Thời gian khống chế mục tiêu lâu

Sở hữu thời gian sợ hãi mục tiêu lên tới 2.25 giây, Fiddles chỉ mất thêm 11 giây hồi chiêu mà vẫn có được hiệu quả gần như tương đương với chiêu cuối của Amumu. Điều này cho phép hắn ta thoải mái đánh đập kẻ thù và trao đổi chiêu thức trong thế có lợi.

Cực mạnh ở đầu trận

Nếu bạn biết cách kiểm soát các đợt lính, Fiddles có thể dễ dàng để Cơn Gió Đen (E) nảy bật khiến đối phương cực kì đau điếng.  Cơn Gió Đen (E) có sát thương cơ bản lớn cho phép Fiddles dễ dàng trao đổi chiêu thức từ xa mà không cần quan tâm tới việc kỹ năng này không cộng thêm STVL.

Sát thương lớn từ chiêu cuối

Cuối trận, Fiddles xạ thủ hẳn sẽ thấy chiêu cuối cực kì kém hiệu quả và thừa mứa. Tuy nhiên, từ đầu cho tới giữa trận, chiêu cuối  Bão Quạ (R) vẫn có sức tàn phá khủng khiếp khi lên tới 625 sát thương ngay ở cấp 1. Nhưng nó chỉ hiệu quả khi bạn đã làm đối phương sợ hãi và buộc chúng phải đứng ở trong vùng ảnh hưởng từ đầu cho tới khi chiêu thức hết hiệu lực.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Cuối trận yếu đuối

Mặc dù 1v1 rất khỏe khắn từ đầu cho tới cuối trận, nhưng khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian của Fiddles là cực kỳ yếu kém khi không có bất cứ kỹ năng nào cộng thêm STVL. Điều đó có nghĩa rằng, nếu như hắn ta không lăn được cầu tuyết từ sớm thì đối phương sẽ dễ dàng đè bẹp cả đội.

Phụ thuộc vào các hiệu ứng khống chế dồn vào

Là một vị tướng phụ thuộc gần như hoàn toàn vào duy nhất hiệu ứng khống chế sợ hãi của bản thân để hạ gục mục tiêu, Fiddles xạ thủ hẳn sẽ còn phải trông chờ nhiều vào hỗ trợ để cho ra được lượng sát thương tối đa. Cụ thể hơn, là những hiệu ứng khống chế cứng khác dồn vào để Fiddles thoải mái xả sát thương trong những pha giao tranh kéo dài.

TÓM LẠI

                             

Fiddles là một trong những lựa chọn bất ngờ cổ điển bậc nhất trong các vị tướng của LMHT. Với hình ảnh hoạt họa chạy nhảy và tấn công ngộ nghĩnh, khác lạ hẳn  đối phương sẽ cảm thấy bất ngờ với sức mạnh của vị xạ thủ “trái tay” này.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận