Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau Lucian Rìu Đen và Miss Fortune Dạ Kiếm đã đem tới một lối xây dựng “mới” cho các các xạ thủ Hàn Quốc tìm thấy thành công trên Đấu Trường Công Lí vượt đại dương. Cụ thể, sau đoạn video được đăng tải trên Youtube của tài khoản Phylol, nó nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ các máy chủ LMHT khác nhau trên toàn thế giới.

Một vị tướng nhận thêm sát thương dựa trên tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng, Jhin dồn sát thương cực tốt với lối xây dựng này.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím tốc độ đánh, Ngọc Đỏ STVL, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 18-12-0.

Nâng kỹ năng: Q, W, Q, E rồi theo tiến trình ưu tiên R > Q > W > E.

Trang bị chính: Kiếm Ma Youmuu, Dạ Kiếm Drakthar, Giày Bạc, Chùy Gai Malmortius, Huyết Kiếm và Cung Xanh.

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG JHIN THEO LỐI NÀY?

Nhiều ích lợi hơn khi kích hoạt Kiếm Ma Youmuu

Bật  Kiếm Ma Youmuu giúp cho Jhin có thêm lợi thế hơn hẳn Miss Fortune và Lucian. Trang bị này khá “đáng đồng tiền bát gạo”, và khi ở trong tay Jhin, hắn ta nhận thêm 10% sát thương khi kích hoạt Kiếm Ma Youmuu nhờ  Nội tại chuyển tốc độ đánh thành STVL, một vài vị xạ thủ khác không có được may mắn này.

Bộ kỹ năng hưởng lợi từ lượng STVL cộng thêm

Không như Miss Fortune hay Lucian, toàn bộ kỹ năng của Jhin đều được cộng thêm STVL, nghĩa là hắn ta sẽ được hưởng lợi hơn hẳn các xạ thủ khác. Thêm vào đó,  Lửa Tử Thần còn cho phép hắn có thêm 60% STVL cộng thêm khi Jhin xả ra nhiều chiêu thức hơn so với nhiều xạ thủ.

Cộng dồn xuyên giáp

Các vị tướng phụ thuộc vào phần lớn kỹ năng để gây sát thương (Jhin) đều có khả năng xuyên giáp tốt, nhưng bộ chiêu thức của chúng lại không tăng tiến thêm sức mạnh bởi tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng. Jhin có đôi chút khác biệt bởi hắn có thêm sát thương từ Nội tại, và là một xạ thủ phụ thuộc nhiều vào bộ kỹ năng, chỉ số xuyên giáp cho phép hắn ta đi đường tốt hơn.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Thả diều yếu hơn trước

Lối xây dựng này giúp Jhin có thêm khả năng sống sót hơn bình thường nhờ Chùy Gai Malmortius và Huyết Kiếm. Tuy nhiên, không có  Đại Bác Liên Thanh lại khiến cho khả năng gây sát thương từ những đòn bắn thường của Jhin bị giảm đi đáng kể.

Sát thương về cuối trận hạn chế

Thay thế  Vô Cực Kiếm bằng  Huyết Kiếm, Jhin đã chấp nhận chuyển dịch lượng sát thương lớn có được từ giữa trận trở về cuối để thay bằng khả năng dồn sát thương chết sốc mục tiêu.

TÓM LẠI

Lối xây dựng này cực kì phù hợp với điểm mạnh và phong cách chơi của Jhin ở thời điểm hiện tại. Và nếu như bạn vẫn còn lung lay, thì hãy thử “vác” Jhin dồn sát thương và tự cảm nhận.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận