Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Morde thường được chơi theo phong cách Trượng Pha Lê Rylai với khả năng dồn sát thương kết hợp cùng Đai Lưng Hextech. Tuy nhiên, Morde đỡ đòn có thể chơi tốt ở metagame hiện tại.

Hãy xem hướng dẫn nhanh sau đây để trở thành một thế lực kiểm soát rồng không thể ngăn cản.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 12-0-18.

Nâng kỹ năng: W, E, Q rồi theo tiến trình ưu tiên: R > W > E > Q.

Trang bị chính: Áo Choàng Lửa, Móng Vuốt Sterak, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ và Giáp Gai.

TẠI SAO LẠI LÀ MORDEKAISER ĐỠ ĐÒN ĐƯỜNG TRÊN?

Lớp giáp Nội tại vững chắc

Nội tại của Morde,  Người Sắt, bị giới hạn bởi lượng máu tối đa của hắn ta. Với 3000 máu, lớp giáp có giá trị tối đa là 750 máu, có nghĩa là càng nhận sát thương, Morde càng tỏ ra khỏe khoắn. Mặc dù phiên bản đỡ đòn của Morde không gây ra nhiều sát thương như dạng SMPT, nhưng hắn ta vẫn có một lượng sát thương theo thời gian ổn, nhờ vào lớp giáp vững chắc tới từ Nội tại.

Tăng tiến sức mạnh nhờ Rồng

Hang Rồng giờ đây sẽ là khu vực nóng hơn bao giờ hết trên bản đồ nhờ những bùa lợi mà nó đem lại. Kết quả là, Morde có thể luôn sở hữu Linh Hồn Rồng bên mình nếu như đội đang thắng thế. Rồng hiện tại sẽ tăng 15% lượng máu tối đa của Morde và ngược lại, lượng máu của con vật biết bay cũng được nới thêm 25% nhờ Ác Quỷ Thiết Giáp. Với 75 giây tồn tại tối đa của Linh Hồn, Morde thật sự là một con quái vật đỡ đòn!

Cuối trận mạnh mẽ

Nếu Morde làm tốt vào cuối trận, chiến thuật đơn giản mà cực kì hiệu quả được đưa ra là  Nguyền Rủa và nhanh chóng hạ gục xạ thủ đối phương để trở thành viễn  cảnh 6v4. Tuy nhiên, là một vị tướng đỡ đòn cực kì mạnh mẽ, Morde sẽ không cần quá nhờ cậy đơn thuần vào một chiến thuật tầm thường đến thế.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Khó áp sát

Là một vị tướng đỡ đòn thay vì dồn sát thương, Morde sẽ cần áp sát mục tiêu để gây sát thương và thực hiện nhiệm vụ của mình. Giáp Liệt Sĩ cho hắn ta một ít tiềm năng để bắt lấy kẻ địch, nhưng chưa đủ để làm tốt trong các pha 1v1. Kết quả là, Morde cần nắm bắt các tình huống mà kẻ thù không còn lựa chọn nào khác mà buộc phải đứng lại đánh nhau với hắn ta, thay vì rượt đuổi đường dài.

Rất yếu khi ở trong đội thua thế

Nếu đội của Morde đang thua và không đủ khả năng để ăn Rồng, có khả năng hắn ta sẽ mất đi rất nhiều lượng máu cộng thêm. Tuy nhiên, nếu lí do làm cho đội thua là bởi xạ thủ đối phương đang được “nuôi” thì đây cũng là một tín hiệu tốt để lật ngược thế cờ.

TÓM LẠI

Morde đỡ đòn loại bỏ rất nhiều những điểm yếu thường gặp của Ác Quỷ Thiết Giáp, bao gồm khả năng sống sót đủ lâu để dùng Q  dồn sát thương và trở thành mục tiêu chính trong các pha giao tranh tổng. Tuy nhiên, với các loại Rồng mới chứa nhiều bùa lợi hấp dẫn, Morde đỡ đòn làm tốt với vai trò là tuyến đầu của đội. Kể cả khi bạn đang thua thế, hãy nhắm lấy mục tiêu hàng đầu là xạ thủ của kẻ địch.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận