Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi Nautilus được tăng sức mạnh ở phiên bản 6.16, thì có vẻ như đây là một thời điểm thích hợp để thử nghiệm những thứ “điên rồ” chút, nhưng lại rất tiềm năng. Ví dụ điển hình là Nautilus tốc độ đánh – cực thích hợp khi đi rừng, khi bạn có được những pha gank mạnh mẽ cùng khả năng dọn lính tốt.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ tốc độ đánh, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 18-12-0.

Nâng kỹ năng: W, E, W, Q rồi theo tiến trình ưu tiên: R > W > E > Q.

Trang bị chính: Dao Đụng Độ (Phù Phép: Huyết Đao), Giày Cuồng Nộ, Tam Hợp Kiếm, Gươm Của Vua Vô Danh, Giáp Liệt Sĩ và Búa Băng.

TẠI SAO LẠI LÀ NAUTILUS TỐC ĐỘ ĐÁNH?

Sát thương cộng thêm lớn từ Cơn Giận Của Người Khổng Lồ (W)

Mục đích chính của việc tích dồn tốc độ đánh trên Nautilus là để tận dụng tối đa sức mạnh từ  Cơn Giận Của Người Khổng Lồ (W), cho phép hắn ta gây thêm từ 15-35 sát thương phép lên kẻ địch trong vòng 10 giây. Rất nhiều sát thương sẽ được dồn vào, và dễ dàng hạ gục nhiều đối thủ.

Rất nhiều kỹ năng khống chế cứng

Với hầu hết các tướng chủ lực cận chiến dựa vào tốc độ đánh, vấn đề lớn nhất mà chúng gặp phải là giữ chân các mục tiêu đủ lâu để nhồi sát thương vào. Nautilus dễ dàng giải quyết điều đó, với trói chân, hất tung, làm choáng, làm chậm…đủ để gây ra “mưa” sát thương theo nhiều cách khác nhau.

Dọn lính nhanh hơn

Là một tướng đi rừng dựa nhiều vào thời gian hồi chiêu, Nautilus vốn có tốc độ dọn rừng cực chậm ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên, nếu có nhiều tốc độ đánh, hắn ta sẽ ngày càng dọn quái rừng nhanh hơn.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Khó trụ vững ở đầu trận

Là một vị tướng “to lù lù”, Nautilus dựa vào khả năng đỡ đòn tốt để chống đỡ lại khả năng quấy nhiễu từ phía kẻ địch. Tuy nhiên, là một tướng đi rừng thường xuyên hiện diện trong các tình huống 2v1 từ sớm, thì với Tam Hợp Kiếm Nautilus sẽ giải quyết được nhiều vấn đề.

Cuối trận cực yếu

Trong phần lớn thời điểm, sát thương của tướng cận chiến thường dồn lên dàn hậu tuyến của đối phương. Tuy nhiên, Nautilus sẽ gặp một vài trục trặc để đến được với hậu tuyến và xả sát thương nếu như không Tốc Biến hoặc có thêm một đồng đội khác lao vào hỗ trợ, đặc biệt với lối xây dựng này. Kết quả là, Nautilus thích hợp với vai trò quấy nhiễu nhiều hơn vào cuối trận. Sát thương theo % sẽ giúp Nautilus quấy rối đối phương tốt hơn.

TÓM LẠI

Nautilus tốc độ đánh tận dụng cực tốt lớp lá chắn mà hắn ta được sở hữu. Không có quá nhiều lí do để xây dựng Nautilus theo cách này, đặc biệt khi hắn ta là một tướng thuần đỡ đòn. Tuy nhiên, LMHT chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn nếu chúng ta thử nghiệm các vị tướng theo nhiều phong cách khác nhau.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận