Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Syndra hỗ trợ trở nên phổ biến kể từ khi cô nàng không còn là sự lựa chọn hàng đầu ở đường giữa do sự nổi lên của các vị tướng ưa dùng Sát Lực. Syndra có thể đối đầu tốt với  Malzahar, là một trong những ích lợi đáng kể của một vị tướng muốn chơi tốt ở đường dưới ở metagame hiện tại.

Với phong cách “all-in”, Syndra có phong cách chơi tương tự như  Annie hỗ trợ và hiệu ứng làm choáng trên diện rộng có thời gian hồi chiêu ngắn cùng chiêu cuối  xóa sổ đơn mục tiêu…Nữ Chúa Bóng Tối trong vai trò hỗ trợ chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.


CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc Bổ Trợ: Ngọc Tím xuyên kháng phép, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh xuyên kháng phép.

Bảng Bổ Trợ: 12-18-0, lấy Điểm Then Chốt  Ý Chỉ Thần Sấm.

Nâng kỹ năng: Q, E, W rồi theo tiến trình ưu tiên R > Q > E > W.

Phép Bổ Trợ:  Tốc Biến +  Kiệt Sức.

Trang bị khởi đầu:  Lưỡi Gươm Đoạt Thuật + 02  Bình Máu/  Thuốc Tái Sử Dụng.

Trang bị chính: Mắt Phù Thủy, Giày Pháp Sư, Quỷ Thư Morello, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thủy Rabadon.

TẠI SAO LẠI LÀ SYNDRA HỖ TRỢ?

Hiệu ứng làm choáng/ hất tung trên diện rộng với thời gian hồi chiêu ngắn

Là một tướng hỗ trợ, khả năng đa dụng của Syndra phụ thuộc phần lớn vào cú làm choáng của  Quét Tan Kẻ Yếu (E). Với nó, Syndra có thể làm choáng cả đội hình địch ở tầm tối đa, mà không cần dúng tới Tốc Biến. Liên quan tới điểm mạnh này, Syndra hỗ trợ có thể chơi như  Morgana phiên bản tấn công chủ động hơn và tìm kiếm cơ hội để mở đầu giao tranh.

Khắc chế tốt Malzahar hỗ trợ

Khi mà Malzahar hỗ trợ đang là lựa chọn hàng đầu ở metagame hiện tại,  Ý Lực (W) của Syndra cho phép cô nàng ngăn chặn những con Bọ Hư Không sản sinh liên tục từ phía Malzahar – biến Nữ Chúa Bóng Tối  trở thành khắc chế cứng bậc nhất của tướng hỗ trợ phổ biến nhất vào thời điểm này.

Sức mạnh xóa sổ một mục tiêu đơn lẻ

Mặc dù khả năng để Syndra hỗ trợ có thể tung kỹ năng hạ sát một chủ lực đối phương thấp hơn hẳn khi được sử dụng ở đường giữa, nhưng sát thương cơ bản của cô nàng vẫn rất tốt và có thể kéo đi phần lớn lượng máu của mục tiêu nhắm đến. Syndra sẽ khiến chúng “què quặt” và thế là đủ để những chủ lực đồng minh làm nốt phần việc còn lại.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Không tạo giáp, không hồi phục

Do đó, Syndra không thể tận dụng tối đa  Dây Chuyền Chuộc Tội khiến cho năng lực trong những pha giao tranh kéo dài tỏ ra yếu thế hơn các tướng hỗ trợ truyền thống.

Yêu cầu kỹ năng cá nhân cao

Trên đường, các hỗ trợ thường dễ dàng quấy rối kẻ địch hơn bởi các xạ thủ thường có xu hướng chơi xoay quanh các hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, càng về cuối trận, Syndra lại tỏ ra là một vị yêu cầu kỹ năng rất cao từ phía người chơi để có thể sử dụng hiệu quả cú làm choáng đa mục tiêu…

TÓM LẠI

Syndra là một tướng hỗ trợ tệ hơn hẳn về mọi mắt nếu so sánh với khi được sử dụng ở đường giữa. Tuy nhiên, Nữ Chúa Bóng Tối lại là một khắc chế cứng với Malzahar hỗ trợ và có thể trở nên rất mạnh mẽ nếu phải đối đầu với cặp đôi đường dưới mỏng manh.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận