Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

* Cảnh báo: Nhiều người chơi đã bị cấm 14 ngày vì lựa chọn này.

Tài khoản Youtube có tên là KBVTV đã phát kiến ra một lối xây dựng có lẽ là tồi tệ bậc nhất trong lịch sử LMHT:  Tryndamere 0 sát thương.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc Bổ Trợ: Ngọc Tím rút ngắn thời gian chết, Ngọc Đỏ STVL, Ngọc Vàng máu cộng thẳngNgọc Xanh tốc độ đánh.

Bảng Bổ Trợ: 18-0-12, lấy Điểm Then Chốt  Cuồng Huyết Chiến Tướng.

Nâng kỹ năng: E, Q, Q, W rồi theo tiến trình Q > R > E > W.

Phép Bổ Trợ:  Tốc Hành +  Dịch Chuyển.

Trang bị khởi đầu:  Kiếm Doran +  Bình Máu.

Trang bị chính: Thông Đạo Zz’Rot, Giày Cuồng Nộ, Gươm Của Vua Vô Danh, Huyết Kiếm, Giáp Liệt Sĩ, Khiên Băng Randuin.

VẤN ĐỀ Ở ĐÂY LÀ GÌ?

Chiến thắng với 0 sát thương

Điểm mấu chốt ở đây là cách xây dựng và cố gắng giành chiến thắng khi không gây sát thương lên bất cứ một tướng địch nào. Đương nhiên, để làm được điều này bạn sẽ phải nằm xuống rất nhiều, lý do bạn nên sử dụng Ngọc Tím Tái sinh.

Hướng dẫn chính thức

Để hiểu rõ hơn, người chơi quan tâm tới cách xây dựng “đặc dị” này có một-không-hai này có thể theo dõi đoạn video dưới đây:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC CHẾ?

Bám đường

Nếu bạn quyết tâm ở lại đường bằng mọi cách, sẽ có rất ít cơ hội để Tryndamere có thể gây sát thương lên trụ. Tức là bạn sẽ có thể farm thoải mái và giành chiến thắng khi trận đấu càng trôi dần về cuối.

Chơi một vị tướng có Khiêu Khích

Lựa chọn  Rammus,  Shen hay  Galio sẽ tự nhiên chấm dứt đi kế hoạch của Tryndamere. Tuy nhiên, chúng lại không thích hợp lắm để có được lợi thế lớn cho chiến thắng của đội.

Nếu bạn nhìn vào lịch sử trận đấu của Tryndamere đồng minh và thấy hắn ta sắm  Thông Đạo Zz’Rot và thua mọi trận đấu, bỏ qua trận đó đi. Bạn không muốn cùng đội với hắn ta đâu…hoặc cũng có thể khác đi, nếu bạn không biết.

TÓM LẠI

Tryndamere “zero” sát thương về cơ bản là tương đương với việc trải nghiệm một trận đấu dũng cảm bậc nhất với những món trang bị ngẫu nhiên…Chưa dám chắc rằng kết quả nó sẽ đi đến đâu, nhưng thật vui khi xem nó trên Youtube. Sự lựa chọn này có thể phải mất vài lần thử trước khi thực sự quen tay và thành công.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận