Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau những thay đổi ở phiên bản 6.13 liên quan tới các món trang bị hỗ trợ, các vị tướng có khả năng tạo giáp và hồi máu trở nên mạnh mẽ hơn với Lư Hương Sôi Sục. Karma nhận được rất nhiều sự chú ý sau sự phổ biến tại LCS. Nhưng cụ thể Karma mạnh thế nào thì hãy tìm hiểu nội dung bài viết sau.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím SMPT, Ngọc Đỏ xuyên kháng phép, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 0-18-12.

Nâng kỹ năng: Q, E, W rồi theo tiến trình ưu tiên R > E > Q > W.

Trang bị chính: Đá Tỏa Sáng, Giày Khai Sáng Ionian/ Giày Bạc, Dây Chuyền Iron Solari, Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ Mikael và Điểm Báo Zeke.

TẠI SAO LẠI LÀ KARMA HỖ TRỢ?

Lớp giáp cộng dồn mạnh mẽ

Khi bạn có được  Điềm Báo Chúc Phúc,  Hòm Bảo Hộ Mikael và  Lư Hương Sôi Sục…lớp khiên của bạn sẽ dày dặn hơn bao giờ hết trên những tướng đồng minh. Bản thân Karma cũng nhận thêm 8% từ điểm bổ trợ  Giáp Cổ Ngữ, cho phép cô nàng trở thành một vị tướng chống chịu đúng nghĩa trong giao tranh tổng.

“Lực” hơn với Mantra Cường Hóa – Bất Kham (R + E)

Trong giao tranh tổng, khi dùng R để cường hóa cho E () sẽ tăng cho đồng minh một lượng chỉ số tốt kết hợp cùng Lư Hương Sôi Sục. Không chỉ có thêm một lượng giáp và tốc độ di chuyển, Lư Hương Sôi Sục còn cho toàn bộ tổ đội xung quanh gia tăng tốc độ đánh và thêm sát thương trên đòn đánh…Nếu có được 45% giảm thời gian hồi chiêu, combo đầy hữu dụng này sẽ chỉ mất có 20 giây để lại tiếp tục được kích hoạt.

Trao đổi chiêu thức tốt

Mặc dù không có khoảng cách tốt để cấu rỉa máu từ tầm xa ở cuối trận, nhưng khả năng trao đổi chiêu thức của Karma là rất tốt khi đi đường nếu xạ thủ đối phương đang cố tìm cách ăn lính. Kết quả là, cô nàng Karma hoàn toàn có thể chơi tấn công “hổ báo” như Janna ở đầu trận vậy.

Tăng tiến sức mạnh nhờ chỉ số giảm thời gian hồi chiêu

Tất cả các vị tướng đều nhận được ích lợi gì đó nhờ giảm thời gian hồi chiêu, nhưng Karma còn hương lợi nhiều hơn nếu có thật nhiều chỉ số này kết hợp cùng Nội tại.  Tụ Hỏa sẽ giảm thời gian hồi của  Kinh Mantra (R) mỗi khi Karma gây sát thương lên tướng địch bằng các kỹ năng. Như vậy, càng có thêm nhiều thời gian hồi chiêu, thì tần suất kích hoạt combo R + E của Karma sẽ càng nhiều và dày đặc hơn.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Không có khống chế cứng

Nếu Karma phải đi chung đường với kẻ địch có sát thương lớn như bộ đôi Draven + Zyra, hẳn sẽ thấy rất khó thở trừ khi có thể né được các kỹ năng định hướng. Vì Karma không có kỹ năng khống chế cứng tức thời đúng nghĩa nên khả năng mở đầu giao tranh bị hạn chế và cần cấu rỉa, thả diều máu rất nhiều nếu muốn thành công.

Phụ thuộc vào đội hình

Mặc dù Karma có thể được xây dựng theo lối toàn sát thương để hủy diệt các mục tiêu mỏng manh, nhưng nó lại phải phụ thuộc rất lớn vào đồng đội để đi đúng hướng. Nếu bạn tăng cho đồng minh 60% tốc độ di chuyển trong khi tất cả chạy toán loạn không theo bất cứ chiến thuật nào cả…thì tất cả đều trở nên vô nghĩa.

TÓM LẠI

Sau những thay đổi mới nhất trên Lư Hương Sôi Sục ở phiên bản 6.13, Karma chắc chắn là rất mạnh nhờ thời gian hồi chiêu thấp với bộ kỹ năng ảnh hưởng diện rộng…

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận