Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một vị tướng được đánh giá là quá khỏe ở Đấu Trường Công Lí vào thời điểm hiện tại, nó có thể nuốt chửng mọi kẻ địch trên đường…đó chỉ có thể là Nunu. Nunu đấu sĩ được phát hiện vài tuần trở lại đây khi có người mang Akali đỡ đòn lên đường trên, và phát kiến này chỉ có thể thuộc về người Hàn.

Nhanh chóng lan tỏa như ngọn lửa thiêu đốt cánh rừng, Nunu ngay lập tức có tỉ lệ cấm/chọn tuyệt đối 100% ở các bậc xếp hạng cao ở Hàn Quốc. Đây là sự lựa chọn có thể dễ dàng khắc chế Darius và Nautilus.

CHƠI THẾ NÀO?

Ngọc bổ trợ: Ngọc Tím STVL, Ngọc Đỏ STVL, Ngọc Vàng giáp cộng thẳngNgọc Xanh kháng phép cộng thẳng.

Bảng bổ trợ: 18-12-0.

Nâng kỹ năng: E, W, W, Q rồi theo tiến trình ưu tiên: R > W > E > Q.

Trang bị chính: Giày Bạc, Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk, Huyết Kiếm, Cung Xanh và Móng Vuốt Sterak.

TẠI SAO LẠI LÀ NUNU ĐẤU SĨ ĐƯỜNG TRÊN?

Tăng tốc độ đánh đáng kể

Tốc độ đánh được tăng lên tới 45%, con số mà Nunu đấu sĩ nhận được tương đương với món trang bị Ma Vũ Song Kiếm. Và đừng quên  Sôi Máu (W) cũng có thể gia tăng tốc độ cho cả đồng minh cạnh bên nữa.

Tốc độ di chuyển đáng nể

Vẫn là Sôi Máu (W) giúp cho tốc độ di chuyển của Nunu tăng lên thêm 12%. Nên ghi nhớ rằng, khi kích hoạt kỹ năng này, thì tốc độ di chuyển cộng thêm còn nhiều hơn cả hai món đồ Dao Điện Statikk và Ma Vũ Song Kiếm gộp lại.

Đánh lừa kẻ địch

Không có SMPT trong người, chiêu cuối  Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) của Nunu không có sát thương là bao. Nhưng theo thói quen khó bỏ, đối phương sẽ cố gắng băng qua vùng ảnh hưởng khi Nunu đang “dặn” chiêu cuối. Nó sẽ tạo điều kiện cho Nunu đánh lừa đối phương và tận dụng khoảng cách áp sát để tấn công chúng bằng những đòn đánh thường mà chẳng tốn chút xíu năng lượng nào.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Đẳng cấp người Hàn

Là một vị tướng có thiên hướng xông pha, để chơi tốt được Nunu thì cần phải có sự hiểu biết nhất định như cái cách mà người Hàn Quốc thường outplay đối phương. Tuy nhiên, với lối lên đồ như trên thì lối chơi của Nunu không cần quá phức tạp mà vẫn có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Quá mạnh

Vì Nunu quá mạnh vào lúc này nên rất dễ khi nó bị cấm khỏi trận đấu. Hoặc nếu không bị như vậy, thì hẳn Nunu sẽ rơi vào tay bất cứ một người chơi nào khác của hai bên và bạn sẽ chẳng có cơ hội trải nghiệm.

Sẽ sớm bị giảm sức mạnh

Kể cả khi bạn đã chơi và hiểu rõ vị tướng này trong một thời gian, Riot sẽ sớm để ý ra điều này vì tỉ lệ chiến thắng của nó sẽ rất cao. Vì thế, hãy cố gắng leo xếp hạng nhanh nhất có thể với Nunu đấu sĩ vì nó rất có thể bị nerf ngay trong thời gian sắp tới mà thôi.

TÓM LẠI

Nunu đấu sĩ đường trên là một sự lựa chọn cực kì mạnh mẽ với khả năng vượt qua bất cứ điều gì phi thường mà bạn có thể tưởng tượng ra được. Bộ kỹ năng cũ kĩ và có phần mờ nhạt của Nunu khiến cho hắn không còn được chú ý trong suốt một thời gian dài. Nhưng với lối lên đồ và xây dựng theo kiểu đấu sĩ, Nunu đã quay trở lại với vị thế cao nhất mà có thể trước đây chính nó còn chưa bao giờ đạt được.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận