Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lucian và Vayne sẽ cực mạnh ở bản cập nhật 8.18

Gnar_G | 05/09/2018 15:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hai Xạ Thủ có lối chơi dũng mãnh đã sẵn sàng quay trở lại.

Metagame LMHT đã phục hồi lại tương đối sau khi chứng kiến đợt tận thế bao phủ đường dưới hồi đầu giai đoạn Mùa Hè, và Xạ Thủ lại một lần nữa trở thành những sự lựa chọn bắt buộc trong các trận đấu.

Mặc dù đã có một vài những Xạ Thủ tìm được đường về Đấu Trường Công Lý – như  Twitch,  Miss Fortune và  Jhin – nhưng hầu hết các gương mặt trong nhóm tướng này đang phải chật vật tìm chỗ đứng.  Lucian và  Vayne là hai Xạ Thủ tiêu biểu trong số đó, đặc biệt trong đấu trường chuyên nghiệp.

Riot Games không đang tâm chứng kiến bộ đôi này khổ sở ở giai đoạn cuối cùng của mùa giải 2018 và buộc lòng họ phải gia tăng sức mạnh cho chúng.

Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian

Lucian, vốn là một Xạ Thủ thiên về đầu trận nhờ khả năng dồn sát thương cực mạnh, lại đang gặp trục trặc khi trận đấu bị kéo dài quá lâu. Thay vì tăng điểm nhấn cho quãng nhập cuộc, Riot lại hướng tới mục tiêu giúp Lucian đỡ “phế” hơn ở cuối trận.

 Tia Sáng Xuyên Thấu (Q), tăng tiến từ 10-30% SMCK cộng thêm so với trước kia, phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng. Với 200 SMCK, Lucian sẽ có thêm 60 sát thương khi Q đạt cấp độ tối đa – đây rõ ràng là một con số đáng kể.

Càng mua nhiều trang bị cộng SMCK, Lucian sẽ càng mạnh ở cuối trận. Và vì nó “gãi đúng chỗ ngứa” của Lucian, nên vị tướng này có thể sẽ được sử dụng nhiều hơn trong thời gian sắp tới nếu như vượt qua được đợt thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Nhào Lộn của Vayne

Đợt tăng sức mạnh của Vayne trên PBE cũng rất đáng chú ý, nhưng nó lại thiên về độ đa dụng thay vì sát thương như Lucian. Nhưng cũng giống như Kẻ Thanh Trừng, Thợ Săn Bóng Đêm sắp sửa được khắc phục yếu điểm – khả năng tồn tại ở giai đoạn đầu trận.

Ngay ở cấp độ đầu tiên, kỹ năng  Nhào Lộn (Q) chỉ còn 4 giây thời gian hồi chiêu, giảm 2 giây so với hiện tại. Khi đạt cấp độ tối đa, thời gian hồi chiêu vẫn được giữ nguyên.

Chừng đó là đủ để Vayne có thêm cơ hội né kỹ năng định hướng và sống sót tốt hơn trong giai đoạn đi đường – nhược điểm cố hữu của Vayne. Nếu không có gì thay đổi, Vayne sẽ tạo ra được tầm ảnh hưởng trong meta hiện tại và thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi LMHT.

Tất cả những thay đổi trên dự kiến sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 8.18 ở tuần kế tiếp. Và rất có thể chúng sẽ ảnh hưởng phần nào đến CKTG 2018 diễn ra tại Hàn Quốc sau đây một tháng.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận