Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Incredible Miracle đã cho thấy tham vọng chuyển mình của họ ở LCK kể từ mùa giải 2016 kế tiếp. Bằng chứng là sau khi đã có được 3 bản hợp đồng chất lượng là Shin "CoCo" Jin-yeong từ CJ Entus, Lee "Chaser" Sang-hyun của Jin Air Green Wings và cựu hỗ trợ của Najin e-mFire, Pure thì Incredible Miracle đã mời được Jang-sik "Lustboy" Ham về làm HLV phân tích chiến thuật.

Lustboy đã ngay lập tức quay trở lại làng LMHT chuyên nghiệp dù mới tuyên bố nghỉ hưu.

Sau năm 2015 không thể đáng quên hơn với Team SoloMid (TSM), Lustboy đã quyết định “treo chuột” nghỉ hưu sau 2 mùa giải thi đấu ở LCS Bắc Mỹ. Với việc Incredible Miracle có rất nhiều nhân tố mới đầy chất lượng thì kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp của cựu hỗ trợ TSM năm nay đã 21 tuổi hẳn sẽ giúp cho họ có thêm sự gắn kết trong lối chơi chung ở mùa giải 2016.

Lustboy từng được coi là một trong những người chơi hỗ trợ hay nhất thế giới ở Mùa 4 khi anh mới gia nhập TSM từ CJ Entus Blaze. Cùng với TSM, Lustboy đã có được chức vô địch IEM IX World Championship Katowice và LCS Mùa Xuân 2015. Nhưng cũng giống như toàn bộ tập thể của TSM, giai đoạn cuối Mùa 2015 là quãng thời gian mà Lustboy hoàn toàn mất phong độ và anh chẳng thể hiện được bất cứ gì đáng kể ở CKTG 2015.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận