Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Lux sẽ là Tướng 7 tiền đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

None | 23/10/2019 10:44 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ là vị tướng làm bật chủ đề "Nguyên Tố Trỗi Dạy" của Mùa 2 ĐTCL.

Fan hâm mộ Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) hãy sẵn sàng chào đón Lux, Tiểu Thư Ánh Sáng của vũ trụ Runeterra. Cô nàng sẽ là vị tướng tiếp theo gia nhập vào chế độ chơi autobattler của LMHT bên cạnh một loạt những nội dung mới mẻ.

“Nguyên Tố Trỗi Dạy” là tên gọi của Mùa 2 ĐTCL, chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng tới. Theo đó, Lux sẽ sử dụng trang phục Thập Đại Nguyên Tố và đây sẽ là Tướng 7 tiền đầu tiên trong ĐTCL.

Cụ thể, Lux sẽ thuộc Tộc Crystal (tạm dịch: Tinh Thể) và Hệ Avatar – Tộc/Hệ mới toanh đi kèm với gói mùa giải mới của ĐTCL.

“Đắt xắt ra miếng”, Lux sẽ sở hữu khả năng chưa từng có khi có thể hoán đổi 10 Nguyên Tố và tất cả chúng đều đem tới một bùa lợi riêng biệt. Các Nguyên Tố sẽ tác động lớn tới tất cả các Tướng trên bàn cờ - đặc biệt hơn khi nó còn tương thích với cơ chế Elemental Hex (tạm dịch là các Ô Nguyên Tố) xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn cờ, đem tới lợi thế cho các Tướng miễn là chúng còn chỗ trống trong hành trang.

Ô Nguyên Tố đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE

Lux sẽ sử dụng kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng, chiêu cuối của cô nàng trong LMHT, mỗi khi xuất trận trên ĐTCL. Cầu Vồng Tối Thượng bắn ra một chùm sáng khổng lồ, gây 600/900/1200 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường thẳng, phụ thuộc vào cấp sao của chúng.

Tiêu diệt một kẻ địch với Cầu Vồng Tối Thượng sẽ hồi lại cho Lux 50 năng lượng.

GameSao sẽ liên tục cập nhật tới độc giả những thông tin mới nhất về Mùa 2 của ĐTCL ngay khi có thể.

None (Theo Dot Esport)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận