Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hong “MadLife” Min-gi sẽ không thể tham dự cùng đội tuyển Gold Coin United ở trận đấu ra quân tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ (NA Challenger Series) Mùa Xuân 2017 vào 10g00 ngày hôm nay (26/01) gặp Big Gods Jackals.

MadLife đã viết trên trang Twitter cá nhân vào tối ngày hôm kia (24/01), anh sẽ không tham gia thi đấu cùng đội vì không có visa trong quá trình chuẩn bị.

Xin chào, vì sự chậm trễ trong vấn đề visa, tôi vẫn còn ở Hàn Quốc”, MadLife viết. “Như vậy, hỗ trợ khác sẽ thi đấu ở (vị trí) của tôi. Xin hãy cổ vũ trận đấu sắp tới của đội tôi.

Cũng theo một đoạn tweet trước đó, MadLife đã không biết trận đấu đầu tiên của anh ở giải Thách Đấu Bắc Mỹ diễn ra vào lúc nào cho tới ngày 06/01 vừa qua. Một fan hâm mộ người Hàn đã hỏi anh về thời điểm diễn ra trận đấu ra quân tại giải đấu mới, và MadLife đáp lại: “Tôi vẫn không biết.” Hiện chưa rõ tình trạng visa của MadLife ra sao.

MadLife vẫn chưa thể ra mắt trong màu áo mới ở lần đầu tiên anh ra nước ngoài thi đấu LMHT

MadLife đã quyết định rời CJ Entus sau khi đội tuyển này phải nhận kết quả xuống hạng khỏi LCK Hàn Quốc vào tháng 8 năm ngoái. MadLife là một trong số nhiều thành viên của CJ đã trở thành tuyển thủ tự do sau khi đội tuyển có lịch sử lâu đời bậc nhất LMHT Hàn Quốc công bố chia tay với gần như toàn bộ đội hình mùa giải 2016.

MadLife gia nhập Gold Coin United với tư cách là thành viên cuối cùng lắp ráp hoàn chỉnh đội hình năm người. Ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua, đội tuyển được sự hậu thuẫn của biểu tượng bất động sản New York, James Kuhn cùng con trai là Jacob đã mua lại suất dự Thách Đấu Bắc Mỹ từ NRG Esports với số tiền không được tiết lộ.

Ngay sau đó, Gold Coin United đã đem về hai tài năng Bắc Mỹ là Colin "Solo" Earnest và Richard "Rikara" Samuel Oh cùng với hai tuyển thủ đáng chú ý người nước ngoài gồm Lucas "Santorin" Tao Kilmer Larsen cùng Kim "FeniX" Jae-hun.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận