Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

TOP đã chính thức rớt hạng và buộc phải tham dự Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Hè 2018 sau khi để thua JD Gaming 1-2. Việc không thể hoàn tất màn lội ngược dòng khiến cho TOP còn cách nhóm an toàn bốn điểm trong khi họ chỉ còn ba trận đấu thuộc vòng bảng.

Chuỗi ngày buồn của MaRin vẫn tiếp tục kéo dài kể từ khi anh quyết định quay trở lại LPL

Ván 1 chứng kiến màn hủy diệt của JDG nhờ sự tỏa sáng của Kha’Zix đi rừng. Kha’Zix luôn tỏ ra hữu dụng hơn hẳn so với những gì mà Sejuani bên phía TOP thể hiện được.

Liên tục gây sức ép trên bản đồ, và mỗi bước di chuyển đều đem lại lợi thế cho JDG khiến cho đội tuyển này dễ dàng gây áp lực mạnh mẽ lên TOP, đội tuyển không nhận được bất cứ sự giúp sức nào tới từ Morgana đường giữa.

Lâm vào thế bí bách khi để cho JDG chiếm hoàn toàn lợi thế, TOP mạnh dạn có pha ăn nhanh Baron ở phút 27. Mặc dù có được bùa lợi màu tím trên người, nhưng cả năm thành viên của TOP đã lần lượt nằm xuống và vậy là đủ để JDG kết liễu ván đấu.

TOP khởi đầu suôn sẻ hơn ở Ván 2 khi có được điểm Chiến Công Đầu dành cho Galio sau pha giao tranh từ sớm gần đường giữa. Dựa vào đó, TOP liên tục tận dụng chiêu cuối của Galio để có được những pha giao tranh thành công ở giữa ván.

Mặc dù JDG có được liền ba Rồng Nguyên Tố, nhưng đó là chưa đủ để ngăn TOP sở hữu bùa lợi Baron ở phút 26. TOP trở nên không thể ngăn cản từ thời điểm đó và đánh sập hai nhà lính của JDG trước khi cân bằng tỉ số 1-1.

Phút thứ sáu tại Ván 3, hai đội tổ chức băng trụ chéo nhau. JDG là đội có lợi hơn khi hạ gục được cả bộ đôi xạ thủ - hỗ trợ, trong khi TOP chỉ có điểm hạ gục của Sion đường trên.

Những phút sau đó chứng kiến TOP thu mình chống đỡ những pha vây hãm của JDG. Đã yếu thế về mắt sát thương, TOP còn không được hưởng lợi từ sự đa dụng của Karma đường giữa, lựa chọn tồi tệ nhất của đội tuyển này trong loạt Bo3 vừa qua.

Không tìm ra kẽ hở để mở giao tranh, TOP còn gặp bất lợi với những pha kéo chí mạng của Thresh bên phía JDG. Phút 23, JDG chuyển hóa lợi thế thành bùa lợi Baron và dánh sập căn cứ Top sau đó ít phút.

Thất bại 14/16 trận đã đấu khiến TOP đã hết cơ hội giành suất trụ hạng LPL Mùa Hè 2018. Họ vẫn còn ba trận đấu nữa trong khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Xuân 2018 và giờ có lẽ TOP nên chiến đấu vì danh dự.

Cục diện BXH LPL Mùa Xuân 2018 sau Ngày 1 - Tuần 9

TOP sẽ chạm trán với Invictus Gaming vào lúc 16g00 ngày 28/3 trước khi chờ đợi các trận đấu thuộc Vòng Thăng Hạng LPL Mùa Hè 2018 – dự kiến diễn ra vào cuối tháng 4.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận