Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: MaRin gia nhập đội bét bảng LPL Mùa Xuân 2018

2016 | 14/02/2018 19:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – TOP.MaRin.

Jang “MaRin” Gyeong-hwan, cựu tuyển thủ SK Telecom T1 và đã sở hữu một danh hiệu vô địch CKTG 2015, đã đến với Topsports Gaming của LPL Trung Quốc – theo thông báo mới nhất của tổ chức trên trang Weibo.

Topsports không tiết lộ mức phí "lót tay" để nhận được cái gật đầu của MaRin. Nhưng chắc chắn số tiền này sẽ không phải là nhỏ khi mà MaRin đã từ chối quay trở lại SKT T1 cũng vì vấn đề lương bổng

Thông tin MaRin quay trở lại LPL đã xuất hiện từ kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải 2018 ngay sau khi anh xác nhận sẽ không tiếp tục gắn bó với Afreeca Freecs của LCK Hàn Quốc.

Tuy nhiên, việc MaRin gia nhập Topsports, đội tuyển đang đứng cuối BXH LPL Mùa Xuân 2018 sau bốn tuần thi đấu với hệ số 0-7 được coi là một sự bất ngờ.

Trước đó vào đầu tháng trước, MaRin đã thông báo trên kênh stream cá nhân rằng, anh sẽ tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp và chưa nghĩ tới tương lai.

Cũng với MaRin, Topsports cũng bổ sung thêm đường giữa Lei "Corn" Wen và HLV Kim “VicaL” Sun-mook. Corn từng là đường giữa của Newbee ở nửa cuối mùa giải năm ngoái, nhưng đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp kể từ khi tổ chức giải tán đội tuyển LMHT hồi đầu mùa 2018. Điểm sáng nhất của Corn là ngôi Á quân CKTG Mùa 4, nơi anh cùng với Star Horn Royal Club để thua 1-3 trước Samsung White ở trận Chung kết.

Với việc đem về MaRin và Corn, Topsports đang sở hữu 11 tuyển thủ trong đội hình thi đấu chính thức – nhiều nhất trong số 14 đội tuyển đang thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2018.

Ngoài MaRin, tân binh của LPL còn đang có trong tay hai đường trên gốc Trung Quốc là Guo “Lies” Hao-Tian và Xiong “Moyu” Hui-Dong – đều đã gắn bó với tổ chức từ thời Topsports còn có tên là DAN Gaming ở mùa giải trước.

Topsports đang là đội tuyển có thành tích tệ hại nhất LPL Mùa Xuân 2018 - ngang bằng với Vici, đối thủ tiếp theo của họ

Hiện chưa rõ MaRin có đủ điều kiện để chơi cho Topsports ở trận đấu sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 gặp Vici Gaming vào lúc 16g00 ngày 23/02 hay không.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận