Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gia nhập LGD Gaming khi đang mang trên mình rất nhiều danh hiệu đáng giá: MVP và là nhà vô địch của CKTG 2015 cùng với việc được chơi cho đội Quán quân của LPL Mùa Hè 2015…MaRin hẳn là tuyển thủ rất được kỳ vọng ở mùa giải 2016 khi quyết định chuyển đến Trung Quốc thi đấu.

Nhưng đây hẳn sẽ không phải là nơi mà MaRin có thể thoải mái tung hoành như hồi còn ở LCK Hàn Quốc, bởi mới đây nhất, anh và đồng đội tại LGD vừa mới nhận trận thua bẽ bàng trước Qiao Gu Reapers. Trong trận đấu đầu tiên của tại LPL, MaRin cùng LGD đã thi đấu cực kì lép vế trước Qiao Gu, đội tuyển mà ở giải đấu Mùa Hè năm ngoái, họ đã giành chiến thắng để lên ngôi vô địch.

LGD đã thua "tâm phục khẩu phục" trước Qiao Gu trong loạt đấu Bo3 vừa qua.l

We1less của LGD hoàn toàn bị Doinb bên phía Qiao Gu đè bẹp.

Khi mà MaRin không thể hiện được nhiều điều còn những vị trí chủ lực khác như imp hay We1less (nổi tiếng với cái tên GODV) cũng thi đấu cực kỳ thất vọng thì thất bại là điều khó tránh khỏi với LGD khi đối thủ của họ là một Qiao Gu đang thi đấu quá xuất sắc.

Ở trận đấu thứ hai tại LPL Mùa Xuân 2016, LGD Gaming sẽ gặp World Elite, đội tuyển vừa giành suất trụ hạng thành công khi thi đấu chật vật ở mùa giải 2015.

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận