Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xin chia buồn với fan của SK Telecom T1, Jang "MaRin" Gyeong-hwa sẽ không quay trở lại đội tuyển mà các bạn yêu mến trong tương lai gần. Thực tế, tuyển thủ đường trên hàng đầu thế giới sẽ không tới chơi cho bất cứ một đội nào khác – ít nhất là quãng nửa đầu mùa giải 2018.

MaRin sẽ không sang Trung Quốc thi đấu như nhiều thông tin trước đó

Nhà cựu vô địch CKTG 2015 đã thông báo trên kênh stream cá nhân rằng anh sẽ tạm nghỉ thi đấu LMHT chuyên nghiệp, theo trang FOMOS đưa tin.

Trước đó vào cuối tháng 11, MaRin đã xác nhận chia tay với Afreeca Freecs của LCK Hàn Quốc. Khi mà tương lai của MaRin vẫn còn đang là dấu hỏi lớn trong trạng thái của một tuyển thủ tự do, cộng đồng LMHT bắt đầu tò mò về điểm đến tiếp theo của anh.

Và nghiễm nhiên nhiều người mặc định rằng không ai khác ngoài đội tuyển vĩ đại nhất LMHT thế giới với ba chiếc Cúp Summoner trong phòng truyền thống sẽ tìm cách đón MaRin quay trở lại – bởi đây là nơi mà tuyển thủ sinh năm 1991 gặt hái được tất cả các danh hiệu cao quý nhất.

Và với việc SKT vừa mới tiễn Heo "Huni" Seung-hoon thì nhà cựu vô địch CKTG đang tìm kiếm một đường trên mới thực sự đẳng cấp. Do đó, MaRin chắc chắn là sự lựa chọn số một mà không phải bàn cãi quá nhiều.

MaRin là đầu tau của Afreeca ở mùa giải 2017 vừa qua

Nhưng cuộc sống không như là mơ, khi mà MaRin đã quyết định tạm nghỉ chưa tham gia thi đấu ở mùa giải 2018. Tương tự như trường hợp của xạ thủ LCS Bắc Mỹ Yiliang "Doublelift" Peng hồi đầu mùa giải 2017, MaRin sẽ vẫn “leo rank” và hẹn ngày trở lại vào một thời điểm thích hợp.

Là một cựu binh lão làng của LMHT chuyên nghiệp thế giới, MaRin bắt đầu sự nghiệp của mình từ cuối năm 2013. Trong suốt quãng thời gian thi đấu đỉnh cao, MaRin đã giành hai danh hiệu LCK Hàn Quốc và điểm nhấn là chức vô địch CKTG 2015 đều trong màu áo SKT.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận