Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SK Telecom T1 công bố đã đem về Cho “Mata” Se-hyeong, cựu hỗ trợ của KT Rolster, cùng HLV Kim “Fly” Sang-cheol, người đã dẫn dắt nhiều đội tuyển trong đó có Jin Air Green Wings và Royal Never Give Up – theo thông báo mới nhất của tổ chức cách đây ít phút.

Bên cạnh đó, SKT cho biết, họ sẽ không giữ lại hai HLV  kiêm cựu tuyển thủ Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon và Bae “Bengi” Seong-ung ở mùa giải 2019. Theo đó, PoohManDu sẽ ra đi tìm kiếm thử thách mới còn Bengi tạm nghỉ để chuẩn bị cho quãng thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

PoohManDu cùng Bengi sẽ đồng loạt chia tay với SKT sau một mùa giải đáng quên

Mata được coi là mảnh ghép quan trọng trong quá trinh tái thiết của SKT ở mùa giải 2019. Trước đó, SKT đã xác nhận giữ chân thành công đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok và đem về một loạt những ngôi sao của LCK – gồm đường trên Kim “Khan” Dong-ha từ Kingzone DragonX và xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong của Jin Air.

Sở hữu một đội tuyển hoàn toàn mới và giàu cá tính, SKT cần một tuyển thủ đủ đẳng cấp để đưa ra những quyết định in-game chính xác nhất. Và nhà cựu vô địch CKTG đã nhắm tới Mata, người đã rời KT ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019.

Mata là hỗ trợ đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đoạt danh hiệu MVP tại một kỳ CKTG. Trong suốt sự nghiệp thi đấu, Mata đã cùng Samsung White đăng quang CKTG Mùa 4, hai lần đứng trên bục cao nhất tại LCK và một lần nâng cúp LPL Trung Quốc cùng RNG – khi đó HLV Fly vẫn còn dẫn dắt Mata và những đồng đội.

Mata và SKT đều muốn có nhau ở kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Mata đã nhận được nhiều lời mời từ các đội tuyển ở LEC Châu Âu, LCS Bắc Mỹ, LPL và cả LCK nhưng anh đã lựa chọn SKT.

Từ trước đến nay, Mata luôn có tên trong hàng ngũ thuộc những “đại kình địch” của SKT – bao gồm MVP White, Samsung White, RNG và gần nhất là KT. Trong lịch sử, chưa từng có bất cứ tuyển thủ nào chuyển tử KT sang SKT hoặc ngược lại - và Mata là trường hợp đầu tiên.

Kết lại, SKT khẳng định sẽ vẫn bổ sung thêm một tân HLV nữa trước khi mùa giải mới khởi tranh.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận