Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mata than thở vì chưa có được món quà yêu thích

Hỗ trợ của KT Rolster, Cho "Mata" Se-hyeong, cho biết anh không hề nhận được áo khoác phần thưởng dành cho người chơi bậc Thách Đấu ở mùa giải 2016.

Mata đã nỗ lực hết sức mình ngay sau khi kết thúc hành trình tại CKTG 2016 với hy vọng có thể giành được chiếc áo khoác đặc biệt của Riot Games. Mata đã đăng tải một ảnh chụp màn hình tấm vé anh nhận được từ Riot Hàn Quốc cho biết mình sẽ nhận được chiếc áo khoác.

Tuy nhiên, Mata đã điền sai thông tin địa chỉ trên tấm vé khiến cho phần thường Thách Đấu không thể chuyển đến đúng người. Đại diện của Riot Hàn Quốc cho biết, đây là một điều không may bởi Mata đã quên không cập nhật thông tin khiến họ chẳng thể tìm ra cựu vô địch thế giới ở đâu mà trao tận tay món quà đặc biệt.

Sau CKTG năm ngoái, tôi đã rất vui mừng khi đạt bậc Thách Đấu trong vòng ba ngày sau khi quay trở lại Hàn Quốc để lấy được chiếc áo khoác. Nhưng tại sao tôi lại không thể thấy nó đâu cả?”, tuyển thủ sinh năm 1994 than thở. “Tao thích mày (áo khoác)…

Áo khoách Thách Đấu mùa giải 2016

Score không đánh giá cáo Rek’Sai và Kindred làm lại

Sau khi KT đánh bại Samsung Galaxy 2-1 ở Ngày 3 – Tuần 3 LCK Mùa Hè 2017, tuyển thủ Go "Score" Dong-bin đã bày tỏ suy nghĩ của anh về metagame tướng đi rừng vào thời điểm hiện tại trong một cuộc phỏng vấn.

Tôi nghĩ Rek’Sai làm lại mạnh mẽ, nhưng quá dễ dàng để mục tiêu né tránh né, tìm ra những lối thoát thân”, Đội trưởng của KT nói về hai vị tướng được Riot nâng cấp lối chơi ở phiên bản 7.11. “Tôi không nghĩ vị tướng này (Kindred) có sự cải thiện lớn. Kindred đã có được những kỹ năng đa dụng hơn, nhưng sát thương gây ra của cô đã bị giảm sức mạnh quá nhiều. Nên tôi nghĩ vị tướng này là một đợt làm lại thất bại cho tới thời điểm hiện tại.

KT sẽ có cuộc chạm trán tiếp theo tại LCK Mùa Hè 2017 với Ever8 Winners vào lúc 15g00 ngày 22/6. Score tỏ ra tôn trọng tân binh mới giành quyền thăng hạng nhưng vẫn đánh giá cao khả năng chiến thắng của KT trước đối thủ hiện đang xếp hạng 8/10 trên BXH.

Ever8 Winners được biết tới là một đội có đường giữa và đi rừng mạnh mẽ”, Score nói. “Tuy nhiên, đường giữa của chúng tôi là PawN (Heo Won-seok) đã thể hiện tốt dạo gần đây, cậu ấy đang tự tin hơn và tôi cũng vậy.”

Gnar_G (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận