Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tân binh hỗ trợ của KT Rolster, Cho “Mata” Se-hyeong đã chia sẻ tham vọng của anh ở mùa giải sắp tới khi mà ngày khai mạc LCK Mùa Xuân 2017 đang cận kề với trang Daily eSports. Khi được hỏi mục tiêu của anh là gì ở mùa giải mới, Mata chỉ đơn giản đáp lại: “Chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng.

Mata để lại nhiều dấu ấn sau chế độ chơi solo 1v1 tại All-Star Event 2016

Tôi muốn giành danh hiệu của tất cả các giải đấu”, Mata khẳng định.

Mata sẽ đánh dấu sự trở lại LCK Hàn Quốc sau hai năm thi đấu tại LPL Trung Quốc. Cựu hỗ trợ của Royal Never Give Up nói rằng, cảm giác của anh về đấu trường LMHT chuyên nghiệp số một quê nhà đã có sự thay đổi lớn.

Khi tôi còn chơi (ở LCK) có cảm giác như giải đấu đã quyết định được đội vô địch. Giờ thì cảm giác những nhà vô địch đang đối mặt với nhau”, Mata chia sẻ.

Đội hình mới của KT đang tạo ra những thứ mà Mata mong muốn, và anh cho biết mình đang tạo dựng sự tự tin cùng với đối tác mới, xạ thủ Kim “Deft” Hyuk-kyu.

(Deft) thích cùng đánh xếp hạng đôi, nên tôi đã làm việc cùng cậu ấy với một ý thức trách nhiệm”, Mata nói. “Với thêm chút ít khả năng phối hợp đội, chúng tôi sẽ làm tốt hơn các đội khác.

Mata cho biết, anh và Deft đang liên tục tập luyện với nhau trong các trận đấu xếp hạng với một thái độ nghiêm túc

Nhiều fan hâm mộ của KT đang tự hỏi rằng, với việc đem về rất nhiều tân binh thì họ sẽ có cách đối phó ra sao với SK Telecom T1, đội tuyển đã ba lần vô địch CKTG. Mata vẫn tỏ ra khá kiên quyết khi đưa ra bình luận với đối thủ “không đội trời chung” của KT trong suốt nhiều năm.

Vẫn còn rất nhiều thời gian trước trận đấu của chúng tôi đấu với SK Telecom, nhưng chúng tôi sẽ không buông thả và tiếp tục làm việc chăm chỉ”, Mata khẳng định. “Tôi nghĩ đường dưới sẽ thuộc về bất cứ ai có thể chơi tốt vị trí của họ trong trận đấu.

ABC (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận