Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tin vui đã đến với những chuyên gia “leo rank” ở tất cả các cụm máy chủ LMHT trên toàn thế giới. Theo thông báo của Ed “SapMagic” Altorfer, Trưởng nhóm Xếp Hạng của LMHT, trên tài khoản Twitter cá nhân vào hôm 20/02 vừa qua, nhiều cụm máy chủ sẽ có thêm những suất dành cho người chơi Thách Đấu Đoàn ngay trong mùa giải 2019.

Về cơ bản, chúng tôi đã gộp lại các khu vực có lượng người chơi tương đương và các suất được chỉ định để tối ưu hóa cho sự cạnh tranh- tương đương 50, 200 và 300 suất”, SapMagic tweet.

Theo đó, Việt Nam nằm trong nhóm năm khu vực được Riot Games ưu ái nhất khi thời gian sắp tới sẽ có thêm 300 suất ở bậc Thách Đấu Đoàn – tăng gấp đôi so với hiện tại – bên cạnh Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Tây Âu và Philippines.

Trong khi đó, 200 suất Thách Đấu Đoàn nữa sẽ được bổ sung cho các cụm máy chủ Nam Mỹ Latinh, Bắc Mỹ Latinh, Đông Âu, Trung Quốc (Server phía Tây), Brazil, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Cuối cùng là 50 suất Thách Đấu Đoàn dành cho các cụm servers Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Nga và châu Đại Dương.

Từ lâu, Thách Đấu Đoàn được coi là biểu tượng cũng như cột mốc được mọi người chơi LMHT hướng đến khi chơi Xếp Hạng Đơn/Đôi hay Xếp Hạng Động. Sau mỗi mùa giải, người chơi đạt cấp bậc Thách Đấu Đoàn luôn được những phần thưởng đặc biệt từ Riot.

Cụ thể hơn ở mùa giải 2019, người chơi Thách Đấu Đoàn sẽ nhận được biểu tượng anh hùng, Biểu Cảm, khung viền Hồ Sơ, khung tải trận, mẫu mắt, trang phục Vinh Quang cùng Đa Sắc đi kèm và hiệu ứng Biến Về in-game đặc biệt.

Ngoài ra, vẫn giữ thói quen từ mùa giải 2016, Riot sẽ trao tận tay tấm huy chương, ba lô và áo khoác có logo Thách Đấu Đoàn đến những người chơi có thành tích cao nhất ở tất cả các cụm máy chủ LMHT trên toàn thế giới.

Những phần quà bằng hiện vật được Riot trao tặng người chơi Thách Đấu Đoàn

Trước khi đưa ra quyết định bổ sung suất Thách Đấu Đoàn, Riot đã thực hiện một loạt những thay đổi lớn liên quan đến Đấu Xếp Hạng ở mùa giải 2019 – bao gồm việc đưa vào hai Đoàn mới (Sắt & Đại Cao Thủ Đoàn), giảm Bậc, chia mùa giải Xếp Hạng thành ba Kỳ, cung cấp Giáp Xếp Hạng,…

Tất cả các Giáp Xếp Hạng ở mùa giải 2019

Khung viền trải trận theo cấp bậc Xếp Hạng cũng được trao cho người chơi ngay trong các Kỳ

Tuy nhiên, người chơi LMHT đã không mất nhiều thời gian để phát hiện ra các lỗi lớn nhỏ, những vấn đề liên quan đến cách tính điểm MMR cùng các trục trặc gây ảnh hưởng tiêu cực tới Đấu Xếp Hạng. Đó là những nguyên nhân chính khiến cho cộng đồng đang kêu gọi Riot tiến hành khởi động lại Đấu Xếp Hạng trên trang mạng Reddit.

Trong đoạn tweet mới nhất, SapMagic khẳng định việc reset Rank là điều “không thể xảy ra” và thậm chí dù cò làm vậy, nó cũng không thể giải quyết tất cả các vấn đề trong Đấu Xếp Hạng và có thể dẫn tới nhiều hậu quả không mong muốn khác.

Trưởng nhóm Xếp Hạng của LMHT khẳng định rằng, “một lần khởi động lại sẽ tẩy xóa hàng ngàn hoặc hàng triệu giờ chơi hợp lệ của những người đã đạt được cấp bậc.”

Tuy không hoàn toàn bác bỏ, nhưng thật khó để người chơi LMHT kỳ vọng vào một đợt reset Rank ngay trong mùa giải Xếp Hạng 2019 này.

Ngoài việc khẳng định Riot sẽ cố gắng khắc phục những sự cố trong hệ thống Đấu Xếp Hạng, SapMagic vẫn chưa cho biết khi nào các cụm máy chủ sẽ có thêm những suất Thách Đấu Đoàn.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận