Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kim “Deft” Hyuk-kyu đã tuyên bố quyết định chia tay EDward Gaming ngay sau khi giải đấu Demacia Cup 2016 kết thúc. Và sau khi đội tuyển này bảo vệ thành công chức vô địch, mẹ của Deft, cô Seo, đã viết một thông điệp đầy cảm động gửi tới những fan hâm mộ Trung Quốc của con trai trên Facebook.

Kể từ khi Deft tuyên bố rời EDG sau hai năm, nó nhận được rất nhiều món quà lớn”, cô Seo viết. “Nó là nhà vô địch của Demacia Cup 2016, cũng là một thành viên của đội tuyển mạnh nhất, xạ thủ hay nhất và giải thưởng MVP của năm 2016. Là một tuyển thủ người Hàn, trở thành một MVP của khu vực Trung Quốc là một sự ý nghĩa sâu sắc. Cả Deft và đồng đội của nó đã có thể đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ và sự hỗ trợ vững chắc từ phía đội tuyển bằng phong độ tại Demacia Cup.

Ước mơ chạm tay vào chiếc Cúp Summoner vẫn ám ảnh Deft và thôi thúc anh phải đi tìm cơ hội ở một nơi thích hợp

Cô cũng rất xúc động bởi sự ủng hộ của fan hâm mộ, ghi nhớ những lần hô vang tên Deft và những khoảnh khắc không thể nào quên trong trận đấu cuối cùng của con trai trong màu áo EDG.

Con trai tôi sẽ nhớ mãi những lời tạm biệt đầy nước mắt cùng những tiếng hô vang cuối cùng tên nó Kim Hyuk-kyu của người hâm mộ. Và nó sẽ dùng kỷ niệm này như một sức mạnh để tiếp tục tiến bước trong cuộc sống”, cô Seo chia sẻ. “Tôi một lần nữa biết ơn fan hâm mộ, những người đã tiếp tục đăng tải kỷ niệm trong các đoạn video và ảnh lên Facebook.

Băng rôn có dòng chữ "Thank you Deft" xuất hiện dày đặc ở khu vực chỗ ngồi của khán giả theo dõi trận Chung kết Demacia Cup 2016

Nhiều fan đã không kìm được nước mắt

Đoạn thông điệp của cô Seo không chỉ đơn thuần là lời chào tạm biệt. Cô Seo còn cho biết, sẽ giữ liên lạc với fan hâm mộ của Deft tại Trung Quốc bằng cách liên tục cập nhật tình hình cuộc sống của con trai mình.

Tôi sẽ tiếp tục liên lạc với người hâm mô và chia sẻ tin tức của Deft thông qua Facebook”, cô Seo viêt tiếp. “Kỳ nghỉ của tôi tại Trung Quốc sẽ vẫn tiếp tục. Đương nhiên người hâm mộ Trung Quốc cũng luôn được chào đón khi họ sang Hàn Quốc!

“Gửi tới người hâm mộ của Deft! Tôi hy vọng rằng các bạn tiếp tục làm những gì đang làm hoặc tìm kiếm được thứ gì đó khiến các bạn có thể thực sự thoải mái”, cô Seo tâm sự. “Tôi chúc tất cả các bạn có sức khỏe tốt và hạnh phúc.

Xạ thủ 1996 bày tổ ý nguyện được quay trở lại quê nhà Hàn Quốc để hiện thực hóa tham vọng vô địch CKTG sau ba lần thất bại liên tiếp kể từ Mùa 4

June_6th (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận