Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi yêu thích Urgot và đông đảo fan LMHT trên toàn thế giới đã có lý do để trải nghiệm game nhân dịp Cá tháng Tư.

Hiện skin đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE

Riot Games đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục Urgot Vệ BInh Pyjama – chung chủ đề với hai skins Pengu Cosplay Tristana và Furyhorn Cosplay Veigar đồng loạt ra mắt tại bản cập nhật 10.7.

Trang phục mới nhất của Urgot mô phỏng hình ảnh của một chú mèo xanh da trời cùng một loạt những viên đá quý được gắn ở nhiều nơi và là điểm nhấn của chiếc khẩu trang. Đó là còn chưa kể tới sáu chiếc dép mèo dễ thương được gắn vào tất cả càng máy giúp hắn ta di chuyển.

Hiệu ứng Biến Về (B) cho thấy Urgot thả ra một thiên thần mèo bay lơ lửng trên không trung trước khi bị hắn ta quắp chặt lấy. Lớp khiên cầu vồng cùng những làn đàn lấp lánh sắc mắc,…là những hiệu ứng hình ảnh đi kèm với Urgot Vệ BInh Pyjama.

Khi dùng kỹ năng Q, thay vì ném ra lựu đạn thì Urgot lại quăng ra một con mèo có cánh phát nổ từ cánh tay phải.

Nếu chưa biết thì Urgot Vệ BInh Pyjama lấy cảm hứng từ một meme lâu đời trong cộng đồng LMHT. Mọi chuyện xuất phát từ một trang phục Urgot Vệ Binh Tinh Tú do một fan hâm mộ chế ra và nó ngay lập tức tạo hiệu ứng khiến nhiều người thích thú và yêu cầu Riot hiện thực hóa nó trong vài năm trở lại đây.

Thế nhưng cách đây hai năm, “I am Carlos”, Quản lý Sản phẩm của Riot, đã khẳng định rằng Urgot không hề ăn nhập với hai chủ đề trang phục Vệ Binh Tinh Tú và Vệ Binh Pyjama.

I am Carlos còn cho biết thêm rằng, Pantheon Nướng Bánh cũng được thiết kế dựa trên meme trong cộng đồng nhưng “hầu hết người chơi lại không muốn dùng skin này.

Có vẻ như sự dè dặt đó đã được đặt qua một bên trong quá trình khởi tạo ra Urgot Vệ Binh Pyjama. Mặc dù nó trông khác hẳn so với meme nổi tiếng nhưng đây vẫn là một trang phục khơi gợi sự tò mò nơi người chơi LMHT.

Nhiều khả năng Urgot Vệ Binh Pyjamas sẽ được bán với giá 299 RP - tương tự như hai skins Cá tháng Tư còn lại trong năm 2020 – và sẽ đến tay người chơi vào cuối tuần sau.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận