Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở nội dung bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu cách thức cắm mắt ở tầm tối đa mà vẫn đảm bảo được vị trí an toàn.

Vấn đề cơ bản đặt ra ở đây là: Nếu bạn Tốc Biến hoặc bay qua địa hình, khả năng thành công chỉ là 50% và bạn có dám làm điều đó? Việc này cũng tương tự như cách cắm mắt. Nếu bạn nhấp chuột vào địa hình (hay còn gọi là cây rừng) nó sẽ cắm mắt sang bên và chắc chắn sẽ vượt qua tỉ lệ thành công 50%.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua phần mô tả sau:

Bụi cỏ đường giữa 

Vị trí đầu tiên là nơi dễ thực hành nhất, và bạn nên ở bên Đội Xanh để làm điều này. Hãy nhớ là nhấp chuột vào chấm tròn màu đỏ và bạn sẽ cắm mắt thành công vào bụi cây gần đó.

Bụi cỏ trạc ba cạnh hang Baron

Vị trí tiếp theo này khó hơn một chút. Hãy chắc rằng bạn sẽ nhấp chuột tối đa tầm cắm mắt khi ở trong hang Baron. Nếu như thực hành sai, con mắt cắm ra sẽ bị lệch sang bên phải như hình trên.

Bụi cỏ cạnh Bùa Đỏ

Vị trí này tỏ ra cực hữu ích nếu như bạn cảm thấy đối phương sẽ xâm lăng rừng mình. Con mắt sẽ được cắm vào bụi cỏ khá dễ dàng nếu như bạn nhấp chuột vào điểm khoanh tròn màu đỏ.

Bụi cỏ trạc ba cạnh hang rồng

Đây được coi là vị trí giống hệt với bụi cỏ trạc ba cạnh hang Baron nhưng ngược chiều. Lại một lần nữa nhắc nhở rằng, hãy cố gắng nhấp chuột tối đa tầm để cắm mắt vào khoanh tròn màu đỏ, hoặc nếu không con mắt sẽ đi lệch sang trái.

Bụi cỏ trên sông đường trên

Đây được coi là vị trí tuyệt vời nếu như bạn đang đi đường đơn và cảm thấy có gì bất ổn ở bụi cỏ đó.

Bụi cỏ trên sông đường dưới

Tương tự như trên nhưng nó tỏ ra khó khăn hơn một chút để tiếp cận được góc đẹp cắm mắt. Nếu bạn thực hành lỗi, con mắt sẽ bị cắm lệch hẳn đi. Nên hãy cố gắng nhấp chuột vào đỉnh cái cây đã được đánh dấu, con mắt sẽ được cắm ngay ngắn vào trong bụi cỏ.

Bụi cỏ sát sông gần Bùa Xanh

Kiểm soát được vị trí đặc biệt nhạy cảm này mà không phải ra tận nơi quả là một ý tưởng tuyệt vời để thực hành trong trận đấu.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận