Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mắc kẹt ở Vinh Danh cấp 0?

Như đã biết, bạn buộc phải đạt Vinh Danh cấp 2 (hoặc cao hơn) nếu muốn nhận được phần thưởng Xếp Hạng mùa giải. Tin tốt lành là bạn vẫn có nhiều cách để thăng cấp Vinh Danh từ giờ cho đến khi hệ thống Xếp Hạng mùa giải 2018 khép lại vào ngày 12/11 sắp tới.

Tất cả những gì chúng ta biết về Vinh Danh

  • Là đồng minh nhận được ít điểm Vinh Danh hơn so với người chơi ngẫu nhiên.
  • Nếu có bất cứ ai trong đội Vinh Danh, tất cả thành viên đều nhận được điểm.
  • Bị báo cáo có thể ảnh hưởng đến cấp độ Vinh Danh.
  • Bị báo cáo ở Vinh Danh cấp 0 sẽ làm chậm khả năng thăng cấp độ.

Với chừng đó thông tin, giờ là lúc chúng ta cùng nhau tìm hiểu các cách thoát khỏi Vinh Danh cấp 0:

Đánh với Máy hoặc chơi ARAM

Như đã đề cập ở trên, nếu nhận thêm báo cáo khi ở Vinh Danh cấp 0 nó sẽ càng khiến bạn chôn chân và mắc kẹt ở “vũng bùn” này lâu hơn. Cách tốt nhất để thoát khỏi rắc rối này là tạo ra niềm tin nơi người chơi khác và tránh bị báo cáo bằng cách tham gia những trận đấu LMHT không có nhiều ý nghĩa, ít sức ép hơn.

Các trận đấu với Máy được coi là liều thuốc hoàn hảo cho tất cả những ai đang “cày” điểm Vinh Danh. Nó gần như tương tự với ARAM, nơi người chơi LMHT thư giãn với những trận đấu đậm tính giải trí và tỉ lệ dùng đến nút báo cáo gần như là không có khi mà kết quả của nó không ảnh hưởng đến bất cứ thông số nào trong phần Hồ Sơ.

Hoán đổi vai trò/tướng với người chơi khác bất cứ khi nào có thể

Đây là ấn tượng đầu tiên và nó luôn có giá trị để người chơi khác Vinh Danh bạn sau khi hết trận – dù thắng hoặc thua. Nếu đồng đội muốn hoán đổi vai trò/tướng, hãy thử chấp nhận xem sao. Nhớ là mục tiêu của chúng ta là được Vinh Danh chứ không phải là được chơi những gì mình thích và chiến thắng.

Đừng công kích người khác

Không có gì tạo ra xung đột giữa bạn và đồng minh nhanh hơn những lời nói tiêu cực và đôi khi nó còn khiến bạn phải nhận báo cáo không mong muốn. Thêm nữa, đừng cố sử dụng ping để khiến người khác khó chịu trong trận đấu – nếu như còn muốn được Vinh Danh.

Đừng để bị hạ gục nếu không phải cố gắng cứu đồng đội

Có thật nhiều điểm hạ gục luôn là thước đo trình độ trong mỗi trận đấu LMHT nhưng ấn tượng hơn thế là việc bạn không phải nằm xuống. Nếu trụ lại trên bản đồ lâu hơn đa số đồng đội, bạn không chỉ có thêm Vàng để tiêu dùng, mà còn gia tăng cơ hội gánh đội.

Trong khi đó, sẵn sàng cứu mạng đồng đội còn tốt hơn là bạn bị bắt lẻ. Hãy chắc chắn rằng mỗi lần nằm xuống của bạn đều đem đến ít nhiều giá trị cho đội, để tất cả phải nhớ tới bạn như một người anh hùng.

Mua các món trang bị hữu ích cho toàn đội

Một trong những cách dễ dàng nhất để được Vinh Danh, đặc biệt trong ARAM, là lên những món trang bị ảnh hưởng tới toàn đội và bảo đảm rằng bạn đã thông báo tới tất cả đồng đội.

Hãy nói những câu kiểu như, “Tôi sẽ mua Dây Chuyền Iron Solari và cả Dây Chuyền Chuộc Tội cho cả đội”. Hoặc một câu đầy khích lệ khác là, “Tôi sẽ kích hoạt Lời Thề Hiệp Sĩ lên bạn 😊”…Khi đó, tinh thần đồng đội sẽ lên cao và tất cả đều nghĩ bạn là một người chơi thân thiện, hòa đồng.

Chơi thật nhiều

Sau tất cả, mọi thứ bạn cần chỉ còn phụ thuộc vào số lượng trận đấu đã trải qua mà thôi. Hãy cố gắng tham gia nhiều trận đấu LMHT nhất có thể để gặt hái được nhiều lần Vinh Danh.

Dù có chán nản hay vì lý do nào đi chăng nữa, chỉ cần không bị báo cáo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thoát khỏi Vinh Danh cấp 0 và đủ điều kiện để nhận thưởng cuối mùa.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận