Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Drama Optimus “bóc phốt” Zeros cày thuê vẫn chưa đi đến hồi kết khi vào tối qua (12/02) – tức hai ngày sau khi vụ việc được khơi mào – Minas đã chính thức lên tiếng bình luận trên trang Facebook cá nhân.

Tính tới bây giờ đã là 4-5 năm biết nhau và 2-3 năm chơi với nhau”, Minas nói về mối quan hệ giữa anh với Optimus. “Khoảng thời gian trước mình còn chơi với nó thì lúc nào cũng cãi nhau, lúc nào cũng giận nhau. Hồi ở Saigon Fantastic Five chơi với nhau ngày nào cũng có cái để giận nhau rồi đánh lộn các thứ. Chơi với nhau rất vui kiểu bạn bè thân lại còn chung team nữa nên ngày nào cũng gặp nhau.

Minas thừa nhận bản thân đã sốc khi đọc được bài viết trên trang Facebook cá nhân Optimus tố cáo Zeros, em trai ruột của anh, có hành vi “cày thuê ELO công khai”.

Nghe xong tay chân mình run run, cảm giác như bị tai biến, mình bấm phím mà còn run quá. Mình không nghĩ được cái cảm giác đó nó như thế nào nữa”, Minas chia sẻ và nói thêm về lý do tại sao Zeros lại sử dụng tài khoản của anh để đấu Xếp Hạng tại máy chủ LMHT Việt Nam.

Thằng em mình lâu rồi nó mới về được. Bình thường nó ở gaming house 24/24 đâu có vể nhà thì bữa đó mới có dịp. Sẵn tiện mình đang streaming và muốn kiếm được view, tăng lượng tương tác phục vụ cho công việc của mình thì sẵn tiện mình mời nó vào cái buổi livestream rồi thử thách nó.

Mặc dù vậy, Minas vẫn thừa nhận “mình cũng sai” bởi luật là luật và công việc là công việc.

Kết lại câu chuyện, Minas không hề buông lời trách cứ Optimus, cho rằng người bạn cũ không viết đơn tố cáo Zeros và khẳng định “chuyện này không đáng để mọi người lôi ra bàn luận.

Optimus và Minas đã có nhiều năm chinh chiến cùng nhau trong một màu áo và đỉnh cao của họ là chức vô địch GPL Mùa Xuân 2014 cùng với SF5

Mình nghĩ (bài đăng đó) không phải nó viết, mình không biết là nó có thực sự muốn như vậy không (cấm Zeros thi đấu chuyên một năm – tương tự như trường hợp của Lilballz được Optimus đưa ra trong post)”, Minas đưa ra đánh giá dành cho Optimus. “Định hướng của nó là ngày nào trong đầu cũng suy nghĩ mình phải vô địch. Tôi với Optimus giờ không thể làm việc chung với nhau nhưng ở ngoài đời vẫn chào nhau bình thường.

Trước đó, vào ngày hôm kia (11/02), Optimus của Sky Gaming (SGD) đã đăng đàn tố cáo Zeros thuộc Phong Vũ Buffalo (PVB) có hành vi cày thuê ELO ngay trên kênh stream của Minas. Và thông qua trang Facebook cá nhân, Optimus cũng khẳng định anh và Minas đã nghỉ chơi với nhau được gần một năm và quyết định tố cáo Zeros là bởi "mong muốn được đối xử công bằng và minh bạch.

Optimus đã khóa lại Facebook cá nhân từ tối qua - gần hai ngày trước trận đại chiến giữa SGD vs PVB

Gần như ngay lập tức, Vietnam Esports (VED), BTC của giải đấu Vietnam Championship Series, đã vào cuộc. Cụ thể, VED đã cảnh cáo Zeros và tước đi một lượt Cấm của PVB ở tất cả các ván đấu thuộc Tuần 3 VCS Mùa Xuân 2019.

Đáng nói hơn, bài viết được Optimus đăng tải và án phạt dành cho PVB xuất hiện ngay trước khi đội tuyển này có cuộc chạm trán với SGD vào ngày 14/02 sắp tới. Đây được coi là trận đấu tâm điểm của Tuần 3 khi cả PVB lẫn SGD đều đang cạnh tranh gắt gao cho ngôi vị nhất bảng.

Drama này sẽ chỉ càng khiến cho trận đấu giữa PVB vs SGD diễn ra vào lúc 16g00 ngày mai(14/02) trở nên đáng xem và thu hút hơn. Theo thông báo của BTC, vé xem trực tiếp trận đấu này tại GG Stadium, TP.HCM đã được tẩu tán hết từ sáng qua.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận