Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Alfonso "mithy" Aguirre Rodriguez đã viết một bài đăng dài trên trang Facebook cá nhân để lí giải quyết định rời Origen và gia nhập G2 Esports. Anh cho biết, quyết định này đển từ phía cá nhân cũng như sự nghiệp thi đấu của mình.

mithy bắt đầu giải thích rằng, giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân vừa qua với Origen là rất khó khăn với mình. “Mẹ tôi thậm chí đã tới Berlin để cố gắng giúp tôi vượt qua một vài sự bất ổn về tinh thần vì bà cảm thấy tôi bị tàn phá ra sao khi tôi chat Skype với bà. Tại thời điểm tôi bắt đầu (nhận ra), tôi thực sự cần thứ gì đó để thya đổi cuộc sống”, mithy chia sẻ.

Tôi đã không nghĩ nhiều tới G2 và OG là kẻ thù của nhau vì đó là cái gì đó giữa ocelote và xpeke, nó không là gì với tôi cả. Tôi đoán việc mà mình đang cố gắng thực hiện tại đây để tới với G2 không phải để quay lưng với Peke hay Origen, nó đơn giản chỉ là lựa chọn tốt nhất đối với tôi trên tư cách cá nhân cũng như một tuyển thủ.

Jesper "Zven" Svenningsen cũng theo bước mithy đến với G2, và theo bài đăng đó, cựu xạ thủ của Origen “đã nhận được khá nhiều lời mời từ nhiều đội (Châu Âu) và vẫn quyết định tốt nhất là nên gắn bó với nhau.

mithy cũng gửi lời xin lỗi tới những người đồng đội cũ trong bài đăng, cho biết anh tiếc nuối khi không nói những điều này với họ trước đây.

Gnar_G (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận