Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tương tự như những năm trước, Riot tiếp tục có nhiều thay đổi mang tính quy mô ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017 như về tướng (Thời Đại Thích Khách), rừng (Hệ Thống Thực Vật),…Và không thể không nói tới năm trang bị mới toanh, bao gồm một con mắt mới (thay thế cho  Mắt Tím) cùng ba món (một dành cho Sát thủ và hai hướng tới lớp tướng Hỗ trợ).

 MẮT KIỂM SOÁT

Đây là một trong nhiều thay đổi chính để hướng tới Mùa 2017 khi mà Riot đang muốn người chơi phân biệt rõ ràng hệ thống Tàng Hình trong LMHT bao gồm hai dạng: Vô Hình và Ngụy Trang.

Mắt Kiểm Soát sẽ thay thế Mắt Tím và còn có khả năng đặc biệt hơn thế: Vô hiệu hóa toàn bộ những con mắt khác (trừ Mắt Kiểm Soát) và cạm bẫy của đối phương trong phạm vi ảnh hưởng. Những đơn vị có khả năng Ngụy Trang (Tàng Hình trong thời gian dài như Evelynn hay Twitch) cũng sẽ bị lộ bởi Mắt Kiểm Soát, trong khi những tướng biết Vô Hình (Tàng Hình trong thời gian ngắn như Kha’Zix hay Talon) lại không.

Bạn có thể đem theo tối đa ba con Mắt Kiểm Soát. Và cũng giống như Mắt Tím, mỗi người chơi chỉ được cắm duy nhất một Mắt Kiểm Soát trên bản đồ ở cùng một thời điểm.

 DAO ĐẠO TẶC

Trang bị thành phần duy nhất tính đến thời điểm hiện tại được Riot thêm vào giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017, Dao Đạo Tặc tăng STVL và tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Tác dụng quan trọng nhất của món trang bị này khi nó giúp người chơi chuyển hóa thành Dao Hung Tàn sau khi cướp thành công ba quái rừng lớn từ bên phần sân đối phương.

 ÁO DIỆT PHÁP SƯ

Một điều mà giờ mới đề cập là có chủ ý: Chỉ số xuyên giáp thẳng đã được Riot thay thế bằng  Sát Lực (Lethality). Về cơ bản nó chỉ khác nhau tên gọi, nhưng Sát Lực bị ảnh hưởng bởi cấp độ của mục tiêu và giảm thiểu sự khủng khiếp khi tấn công lên những kẻ địch không có giáp.

Áo Diệt Pháp Sư cung cấp kháng phép, STVL và điểm Sát Lực cho các Sát thủ. Điểm khác biệt rõ rệt nhất giữa món đồ mới này với  Chùy Gai Malmortius là ở lớp khiên có thể tự kích hoạt để ngăn chặn một kỹ năng từ kẻ địch – giúp cho người chơi chủ động làm được nhiều thứ hơn.

 LỜI THỀ HIỆP SĨ

Đây chắc chắn là một trang bị dành riêng cho các tướng Hỗ trợ. Ngoài tăng máu, gia tăng hồi phục và chút ít giáp, Lời Thề Hiệp Sĩ còn có khả năng tương tác hao hao với  Nội tại của  Kalista và  Lời Nguyền Zeke – bạn chọn một tướng đồng minh để làm “Đối Tác” để giúp cho cả hai “trâu” hơn khi ở cạnh nhau và nó còn tăng tốc độ di chuyển khi tiến đến gần nhau.

 DÂY CHUYỀN CHUỘC TỘI

Món trang bị mới cuối cùng trong danh sách tiếp tục gia tăng thêm khả năng lì lợm cho các tướng Hỗ trợ. Dây Chuyền Chuộc Tội gia tăng máu, hồi phục, giảm thời gian hồi chiêu cùng cải thiện khả năng hồi máu và tạo giáp.

Điểm đặc biệt nhất ở Dây Chuyền Chuộc Tội là khi kích hoạt nó ở một vùng bất kỳ trên bản đồ, đồng minh thì được hồi máu, trong khi kẻ địch lại dính sát thương. Lưu ý thêm là dù người sở hữu trang bị đã nằm xuống, nhưng vẫn hoàn toàn có thể kích hoạt Dây Chuyền Chuộc Tội nếu muốn. 

Nói không ngoa thì Dây Chuyền Chuộc Tội hoàn toàn có thể tạo ra những pha Pentakill sau mỗi pha giao tranh kéo dài khi đối phương đã kiệt quệ…

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận