Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thêm một đoạn video được cho là ghi lại hình ảnh của LMHT Mobile bị rò rỉ trên mạng Internet.

Ở cuối màn hình hiển thị Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện hai biểu tượng lạ không có trong phiên bản gốc. Theo người đăng tải đoạn video, đây đều là những khả năng đặc biệt, bổ trợ sức mạnh cho các vị tướng trong LMHT Mobile mà bạn có thể dùng đơn vị tiền tệ in-game để nâng cấp.

Ngay sau khi chấp nhận vào trận, giao diện phòng chờ sẽ hiện ra. Trung tâm màn hình sẽ là biểu tượng nhỏ của một loạt các vị tướng – tương tự như phiên bản trên PC. Các tính năng nhỏ như chọn tướng theo vị trí, bản đồ nhỏ hiển thị vai trò,…không có gì xa lạ với fan hâm mộ LMHT.

Ở phía dưới cùng bên trái là một khung chat nhỏ đi kèm với các biểu tượng micro cùng âm thanh – cho phép người chơi giao tiếp với đồng đội thông qua ký tự hoặc giọng nói.

Sau quá trình tải trận, các vị tướng xuất hiện trên Bệ Đá Cổ và người chơi bắt đầu với trận đấu cùng giao diện người dùng (UI) và cách thức điều khiển được cho là dành riêng cho LMHT Mobile.

Nếu quan tâm, độc giả có thể độc thêm bài biết 17 điều cần biết về LMHT Mobile.

Mặc dù chưa lên tiếng xác thực về các đoạn videos có nội dung tương tự, Riot Games được cho là đã phối hợp cùng Tencent hơn một năm qua để đưa LMHT lên nền tảng mobile – theo báo cáo của Reuters vào tháng 5 vừa qua.

Tuy nhiên, nhiều khả năng tựa game vẫn chưa sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong năm 2019.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận