Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Andrei “Meddler” van Roon, Trưởng Nhóm Thiết Kế Lối Chơi, đã thừa nhận rằng, Riot đang xem xét khả năng tăng số lượt cấm từ sáu lên 10 trong một trận đấu LMHT khi client mới được ra mắt. Anh nhấn mạnh, sự thay đổi này “hoàn toàn có khả năng” nhưng vẫn chưa xong hẳn.

Tăng thêm tới bốn lượt cấm nữa liệu có làm các trận đấu trong LMHT náo loạn?

Hiện tại, các trận đấu chuyên nghiệp và xếp hạng trong LMHT đang có ba lượt cấm dành cho mỗi đội, họ sẽ được phép lựa chọn tước đi một vị tướng bất cứ trong một lần. Meddler cho biết, hệ thống mới này có thể thay đổi hoàn toàn điều đó, và nhiều thứ khả thi nữa đang được thảo luận.

Chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch 10 lượt cấm cùng lúc khi client mới ra mắt. Tôi nghĩ hoàn toàn có khả năng chúng tôi sẽ chuyển sang hệ thống 10 lượt cấm, mặc dù điều đó vẫn chưa được đảm bảo”, Meddler viết. “Giả sử chúng ta có 10 lượt cấm, nó cũng khả thi với các trận đấu chuyên nghiệp và thông thường có thể làm thay đổi ở đâu đó tách biệt…

Meddler cho biết, Riot đã xem xét một số tùy chọn cho hệ thống cấm mới.

Trên tất cả ư? Các lượt cấm trộn với các lựa chọn? Lựa chọn các lượt cấm trước trận đấu? Ví dụ thế”, Meddler hé lộ. Thậm chí có những giải pháp riêng cho chuyên nghiệp và thông thường là “một cái gì đó chúng tôi đang mở cửa để nó nó là giải pháp tốt nhất.

10 lượt cấm chia đều cho hai đội đã xuất hiện từ lâu trong Dota 2

Dota 2 hiện tại đang có hệ thống 10 lượt cấm ở Captain Mode, chế độ chơi được dùng chủ yếu ở đấu trường chuyên nghiệp và đã có sẵn khi đấu xếp hạng. Ở hai chế độ All Pick và Random Draft (cũng đã có khi đấu xếp hạng), mỗi người chơi có lựa chọn bỏ phiếu cho một lượt cấm trong vòng 15 giây khi bắt đầu lượt Ban/Pick…

Cuối cùng, “không tăng thời gian chọn tướng sẽ được yêu cầu bắt buộc, hoặc ít nhất là mục tiêu cứng”, Meddler khẳng định.

Client mới của LMHT hiện đang trong quá trình Alpha test. Riot vẫn chưa ấn định thời điểm cụ thể để tiến hành cho người chơi thử nghiệm rộng rãi.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận