Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Mới xuất hiện ván đấu ngắn nhất lịch sử LCK

None | 25/07/2020 14:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Afreeca lập kỷ lục sau thắng lợi chóng vánh trước đội bét bảng LCK Mùa Hè 2020.

Afreeca Freecs đã dễ dàng vùi dập SeolHaeOne Prince với tỉ số 2-0 vào tối qua (24/7) trong khuôn khổ Tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020. Không chỉ củng cố vị trí trong nhóm dự vòng play-off, Afreeca còn thiết lập một kỷ lục mới nhờ loạt Bo3 diễn biến một chiều.

Cụ thể ở Ván 2, Afreeca đã đánh sập Nhà Chính Nexus bên phía SP ở thời điểm 16 phút 54 giây để trở thành game đấu ngắn nhất lịch sử LCK - theo phóng viên Ashley Kang của Korizon.

Hiện ván đấu cũng đứng thứ 47 trong top 50 games đấu nhanh nhất LMHT chuyên nghiệp.

Từ xưa đến nay, LCK luôn nổi tiếng là khu vực có lối chơi chậm dãi, chắc chắn, thiên về kiểm soát và đôi khi khiến người xem cảm thấy buồn ngủ, chán ngán. Điều đó đã được chứng minh ở thời lượng trung bình của mỗi ván đấu tại LCK Mùa Hè 2020 đang là 32 phút - lâu nhất so với tất ả các giải quốc nội tầm cỡ.

Nhưng Afreeca đã làm khác đi nhờ chiến thắng dễ dàng trước đối thủ đang xếp bét bảng.

SP đã tỏ ra quá non kém về mặt trình độ lẫn kinh nghiệm trước Afreeca. Mickey, đường giữa kỳ cựu của SP, đã biến mất khỏi bản đồ với chỉ số lính nghèo nàn và khả năng đóng góp vào những pha giao tranh tổng hạn hẹp.

Dù vậy, Mickey không phải là tuyển thủ duy nhất bên phía SP gây thất vọng tràn trề. BLV Nick “LS” De Cesare thậm chí còn cho rằng cả đội “trông không có vẻ là để tâm” tới trận đấu này dù họ đang trong cuộc chiến trụ hạng.

Trước phút thứ 10, Afreeca đã có trong đội hình Kalista “xanh xao”. dẫn SP tới 9,000 Vàng và sắp có được nhà lính đường giữa. Sau pha giao tranh thắng thế, Afreeca đã cùng với Sứ Giả Khe Nứt nhảy múa trên căn cứ địch.

Đây là một thắng lợi quan trọng với Afreeca khi họ đang có được hệ số 6-5 và xếp hạng 5. Ngược lại, SP đã thua trận thứ 10 sau 11 trận đã đấu và chính thức bị đẩy xuống đáy BXH.

Đối thủ tiếp theo của SP là SANDBOX Gaming (4-7) còn Afreeca chuẩn bị thử sức với Hanwha Life Esports (1-9).

Cập nhật BXH LCK Mùa Hè 2020 sau Ngày 2 - Tuần 6

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận