Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Món quà 'dành cho game thủ nghiêm túc' chính thức đến tay người chơi Việt Nam

Ti Đi | 30/01/2015 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi đến với người chơi ở các máy chủ thuộc khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á…món quà kỳ bí dành cho người chơi LMHT “chân chính” nhất tại Việt Nam.

Món quà kỳ bí là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi được Riot Games phát động cách đây gần một tháng và cũng là phần quà tri ân dành tới những người chơi đã luôn cố gắng trở thành một Anh hùng có những biểu hiện tích cực, ảnh hưởng tốt đến những đồng đội cũng như đối thủ của mình trong năm vừa qua. Riot hy vọng rằng trong năm 2015 này, các game thủ sẽ tiếp tục phấn đấu, để không những rèn luyện bản thân để trở thành một người chơi có những hành vi tốt, mà còn góp phần tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn.. Để nhận được món quà kỳ bí từ Riot, người chơi phải hội tụ đầy đủ các yêu cầu sau đây:

  • Chưa bị cấm chat.
  • Chưa bị khóa đánh xếp hạng.
  • Chưa bị khóa tài khoản 14 ngày hoặc vĩnh viễn trong năm 2014.
  • Đã đạt cấp độ 5.

Món quà kỳ bí từ Riot nằm trong chuỗi sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi

Và sau khi đạt được những điều kiện cần và đủ trên, người chơi tại máy chủ Việt Nam sẽ nhận được món quà kỳ bí từ Riot là một bộ trang phục ngẫu nhiên với dòng tin nhắn đi kèm: “Kiên quyết nói không với các hành vi tiêu cực, luôn giữ vững lập trường tích cực, bạn đúng là một thành viên đáng trân trọng của Liên Minh Huyền Thoại. Hãy xem món quà này như một lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp đáng quý giúp xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tích cực của bạn.

Với việc RiotGames có sự quan tâm đặc biệt tới những thành viên tích cực, chắc chắn rằng thái độ và hành vi của cộng đồng người chơi LMHT trên cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ tốt hơn trước rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Ti Đi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận