Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

 Mordekaiser bỗng dưng trở thành tâm điểm của vũ trụ LMHT khi mà cộng đồng đang bàn tán kịch liệt về một lỗi không thể tin được khiến cho vị tướng này hoàn toàn có thể phá nát cả trận đấu.

Nhiều chủ đề trên trang mạng Reddit đã được lập ra để thảo luận về bug mới của Morde, nó khiến cho vị tướng này trở thành bộ giáp sắt bất tử.

Năm 2017 chứng kiến Mordekaiser mắc phải gần 200 lỗi lớn nhỏ khác nhau và giờ khi năm mới vừa tới, có vẻ như số phận của Ác Quỷ Thiết Giáp vẫn chưa thể thoát khỏi sự khắc nghiệt.

Trong số đó, có lỗi khiến người chơi Morde bị văng ra khỏi trò chơi, bug khác lại làm cho hồn ma  Jhin liên tục bắn phát đạn thứ tư…Nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc tại đó!

Một trong những lối "chí mạng" của Morde gây ức chế cho người chơi LMHT trong năm 2017

Giờ thì Morde lại biết cách né khỏi thần chết nhờ Ngọc  Tiếp Sức (hệ Kiên Định) thuộc hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới của mùa giải 2018.

Đầu tiên, cộng đồng có sự bối rối nhất định vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Một Redditor nghĩ rằng Morde đã thoát chết nhờ một chấm máu nhỏ nhoi còn sót lại. Nhưng rõ ràng là mọi việc không chỉ đơn giản nhưu vậy bởi sự tác động của Ngọc Tiếp Sức.

Như đoạn clip bên trên, Ngọc Tiếp Sức không chỉ gia tăng khả năng hồi máu và tạo giáp – theo đúng chức năng của nó – mà nó còn khiến cho lượng máu tiêu hao nhiều hơn khi Morde kích hoạt kỹ năng – và khi đó nó làm cho vị tướng này mất nhiều máu hơn bình thường dù chưa phải hứng chịu sát thương từ bất cứ đâu.

Đó có thể là lý do khiến cho Morde “tự tử” khi đang cố gắng kích hoạt kỹ năng.

Nhưng ngay khi tình huống nguy cấp đó có thể xảy ra, hắn ta trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu – giống hệt như các vị tướng đã nằm xuống Đấu Trường Công Lý. Và rồi mọi người nhận ra rằng đây đích thị là một lỗi khi mà Morde choàng dậy và đi lại bình thường ngay sau đó vài tích tắc.

Như vậy, Morde rõ ràng đã rơi vào trạng thái chết nhưng không phải vậy?! Và thậm chí hắn ta còn sở hữu một hiệu ứng vô cùng khủng khiếp – giúp né được hàng tá sát thương trong khoảng thời gian ngắn ngủi để bảo toàn mạng sống.

Nên nếu bạn đang cảm thấy LMHT nhạt nhẽo thì hoàn toàn có thể chơi Morde theo cách này. Nhanh tay lên bởi rõ ràng Riot Games sẽ không để cho lỗi này tồn tại lâu nữa đâu!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận