Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Mùa 3 ĐTCL trình làng tướng SIÊU PHẨM, Vệ Binh Tinh Tú, Vũ Khí Tối Thượng và Phi Đội Không Gian

Gnar_G | 14/01/2020 09:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần biết về Mùa 3 của ĐTCL.

Fan hâm mộ Đấu Trường Chân Lý đã có thêm nhiều thông tin liên quan tới Mùa 3 thông qua đoạn video Nhật Ký Phát Triển được Riot Games đăng tải vào tối qua (13/01).

Dax “Lunchboy” Andrus và Stephen “Mortdog” Mortimer, đại diện của nhà phát triển, tỏ ra rất kín tiếng về tương lai của chế độ chơi autobattler trong LMHT. Dù vậy, họ cũng hé lộ đôi chút về chủ đề của những nội dung mới mẻ sẽ đi kèm với Mùa 3 ĐTCL.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về ĐTCL Mùa 3:

Khi nào Mùa 3 ra mắt?

Trong buổi livestream cá nhân vào ngày 01/01 vừa qua, Mortdog đã hé lộ thời điểm khai mạc Mùa 3 khi lý giải rằng phiên bản “Nguyên Tố Trỗi Dạy” sẽ kéo dài tương đương Mùa 1.

Tính nhẩm nhanh, fan nhận ra rằng nhiều khả năng Mùa 3 sẽ khởi tranh vào giữa tháng 3 sắp tới.

Lunchboy đã xác nhận thông tin trên và cho biết nó trùng khớp với thời điểm tung ra phiên bản mobile của ĐTCL.

Chúng ta nên trông đợi vào những Tộc/Hệ mới nào?

Qua thông báo đầy tính chơi chữ của Mortdog, chắc chắn ĐTCL sẽ đón chào một loạt các vị tướng mới mang chủ đề SIÊU PHẨM, Vệ Binh Tinh Tú, Vũ Khí Tối Thượng và Phi Đội Không Gian.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Riot sẽ sắp xếp chúng vào các Tộc/Hệ nào và khả năng tương thích, kết hợp ra sao.

Nhìn vào danh sách các vị tướng đang sở hữu trang phục theo chủ đề trên, rất có thể người chơi ĐTCL sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của sáu hoặc thậm chí lên tới chín vị tướng mới ở Mùa 3.

Liệu sẽ có tướng mới ra mắt hay cái tên nào đó quay trở lại?

Trong video Nhật Ký Phát Triển, chúng ta được nhìn thấy hình nền của SIÊU PHẨM: Fiora, Poppy Vệ Binh Tinh Tú, Jinx Phi Đội Không Gian và Shen Vũ Khí Tối Thượng. Không còn úp mở gì nữa, đây có thể là những vị tướng sẽ đi kèm với bản cập nhật Mùa 3 ĐTCL.

Nhắc lại rằng cả bốn vị tướng trên – Fiora, Poppy, Jinx và Shen – đều từng hiện diện trong ĐTCL. Thế nhưng sẽ không có gì khó hiểu khi Riot tiến hành thay đổi kỹ năng, Tộc/Hệ như đã làm ở Mùa 2.

Dù chưa có thêm thông tin chi tiết, fan hâm mộ hoàn toàn có thể dự đoán về những vị tướng khác là một phần của Mùa 3 thông qua sự hiện diện của chúng trong dòng trang phục liên quan.Đơn cử như dòng SIÊU PHẨM với những Pyke, Leona, Zed, Lucian, Vi, Ashe, Vayne, Katarina, Yasuo, Vi,…

Trong khi Jinx Vệ Binh Tinh Tú sẽ không được lựa chọn bởi nhiều khả năng cô nàng sẽ thuộc Tộc/Hệ Phi Đội Không Gian thì nó sẽ mở đường cho những Ahri hay Lulu mặt trên bàn cờ.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận