Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Mùa giải 2020 khởi tranh vào ngày 10/01

Gnar_G | 06/01/2020 09:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sett cùng bản cập nhật 10.1 sẽ ra mắt vào ngày hôm trước.

Năm mới đã sang và người chơi LMHT lại chuẩn bị bước vào một mùa giải mới. Sau một tháng tiến hành những thử nghiệm Tiền Mùa Giải, mùa giải 2020 sẽ khởi động vào thứ Sáu tuần này, tức ngày 10/01 – thông tin được Riot Games xác nhận vào hôm qua (05/01).

 

Một trong những bức ảnh quảng bá mùa giải mới “nhá hàng” một cảnh trong đoạn phim cinematic, cho thấy sợi xích của Urgot đang khóa chặt một kẻ địch từ bóng tối.

Năm ngày nữa, hủy diệt tất cả”, đoạn chú thích ảnh ghi rõ.

Nhắc lại rằng cấp bậc Xếp Hạng của người chơi sẽ được khởi động lại ở quãng thời gian đầu mùa – nhưng nó sẽ không triệt để. Theo đó, nó sẽ dựa vào tám trận phân hạng cũng như quá trình “leo rank” trong suốt giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020.

Với một loạt những thay đổi đáng kể từ mùa giải 2019, người chơi LMHT sẽ được phân hạng sau trận rank đầu tiên. Trong quá trình đấu Xếp Hạng, bạn sẽ kiếm được Điểm Nhóm Giải (ĐNG – LP) nếu giành chiến thắng và ngược lại. Và ngay khi hoàn tất loạt trận phân hạng, cấp bậc Xếp Hạng sẽ được hiển thị trong Hồ Sơ.

Trước đó một ngày, bản cập nhật đầu tiên của mùa giải mới, 10.1, sẽ cập bến vào ngày 09/01. Nó sẽ đem theo Dũng Sĩ mới nhất, Sett, cùng một loạt các trang phục theo chủ đề Loạn Thế Thần Binh cũng sẽ ra mắt để thay thế cho dòng skin Tết Nguyên Đán như mọi năm.

Độc giả quan tâm về lịch trình phát hành tất cả 25 bản cập nhật trong năm 2020 có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận