Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau giai đoạn Tiền Mùa Giải được lấp đầy với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới, cách chơi mới cùng vị tướng siêu mạnh mới mang tên Zoe…thì mùa giải Xếp Hạng 2018 sẽ khởi tranh sau đây chưa đầy một tuần.

Cụ thể, mùa giải 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 16/01 tới đây – và đây cũng là thời điểm Riot Games sẽ khởi động lại toàn bộ bảng xếp hạng, cấp bậc của người chơi LMHT trên toàn thế giới. Nó trùng hợp với thời điểm bản cập nhật 8.1 sẽ “phủ sóng” trên tất cả các máy chủ LMHT toàn cầu.

Sau đó, như thường lệ, người chơi sẽ phải trải qua 10 trận đấu phân hạng – nhằm định hình cấp bậc Xếp Hạng ở mùa giải mới.

Với việc tái tạo lại cấp bậc và điểm elo, người chơi cũng sẽ nhận được các Rương Hextech tương ứng với mỗi vị tướng in-game – thêm một lần nữa. Bằng cách đạt điểm S- trở lên, bạn sẽ được trao thưởng một Rương Hextech – dùng để mở khóa một trang phục, tướng, mẫu mắt hoặc biểu tượng ngẫu nhiên.

Theo quy định của Riot, mỗi người chơi LMHT sẽ chỉ mở được một Rương Hextech tương ứng với mỗi vị tướng theo mỗi mùa giải.

Sang tới mùa giải 2018 này, người chơi đạt đến cấp bậc Thách Đấu sẽ được đặc quyền cùng nhau đánh Xếp Hạng Đôi.

Thay đổi về hệ thống Vinh Danh

Riot cũng đã đưa ra một vài thay đổi liên quan đến hệ thống Vinh Danh dựa vào phản hồi của cộng đồng người chơi LMHT từ mùa giải 2017.

Giờ thì tất cả chúng ta đều sẽ được theo dõi tiến trình của hệ thống Vinh Danh – tương tự như Xếp Hạng. Người chơi càng có cấp độ Vinh Danh cao, thì phần thưởng họ mở khóa ra ở cuối mùa giải sẽ càng giá trị.

Hệ thống Vinh Danh mới sẽ được phân chia thành năm cấp bậc. Sau cấp độ hai, bạn sẽ phải vượt qua các điểm nhớ - giống với cấp bậc trong Xếp Hạng – và sẽ mở khóa các phần thưởng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận được Ngọc Vinh Danh có chứa những phần thưởng độc quyền.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận