Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đã công bố thông tin về những thay đổi cùng các phần thưởng Xếp Hạng của mùa giải 2019 thông qua đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube chính thức vào hôm qua (29/10).

Xuất hiện trong đoạn video, Trưởng Đội Xếp Hạng của LMHT Ed "SapMagic" Altorfer cùng Trưởng thiết kế Gortok đã xác nhận mùa giải Xếp Hạng năm sau sẽ được chia thành ba (Kỳ - Splits) riêng biệt và không có “thời gian chết” cho bất cứ quãng nghỉ nào.

Ngoài trang phục Vinh Quang quen thuộc (dành cho cấp bậc Vàng Đoàn trở lên), phần thưởng Xếp Hạng mùa giải sẽ được bổ sung dựa vào thành tích của bạn ở mỗi Kỳ.

Trong mỗi Kỳ, người chơi LMHT sẽ kiếm được Điểm Xếp Hạng mỗi khi thắng một trận đấu Xếp Hạng. Ngay khi có đủ số điểm yêu cầu, bạn sẽ mở khóa Bộ Giáp Xếp Hạng, “phần thưởng đại diện cho thành tựu bạn đạt được và thời gian bạn đầu tư cho Xếp Hạng” – đại diện của Riot lý giải.

Toàn bộ Bộ Giáp Xếp Hạng ở mùa giải 2019 - có thêm Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ Đoàn

Bộ Giáp được coi là điểm nhấn lớn nhất trong toàn bộ kế hoạch thay đổi và nâng cấp hệ thống Xếp Hạng của Riot ở mùa giải sắp tới. Theo đó, Bộ Giáp Xếp Hạng sẽ xuất hiện trên trang hồ sơ người chơi, khi cuộn chuột, trang Xếp Hạng, màn hình tải trận và sảnh chờ.

Không còn cách nào khác để nâng cấp Bộ Giáp ngoài việc phải giành điểm qua các Kỳ Xếp Hạng.

Ngoài ra, cờ hiệu bay phấp phới phía sau luôn hiện Xếp Hạng mùa trước”, đại diện của Riot nói thêm về Bộ Giáp. “Có nghĩa là cuối năm 2019, Bộ Giáp đại diện cho Xếp Hạng hiện tại và tất cả nâng cấp bạn kiếm được trong mỗi Kỳ, và Xếp Hạng năm 2018.

Tuy chưa tiết lộ chi tiết, nhưng Riot chắc chắn sẽ cung cấp thêm phần thưởng cho người chơi vào cuối mùa Xếp Hạng dựa trên thành tích họ đạt được ở mỗi Kỳ. Thêm vào đó, hiệu ứng Biến Về (B) đặc biệt dành riêng cho những người chơi đạt cấp bậc Thách Đấu Đoàn ở mùa giải 2018 sẽ sớm xuất hiện vào đầu mùa giải 2019.

Mùa giải Xếp Hạng 2018 sẽ đóng lại vào ngày 12/11 sắp tới. Sau đó, giai đoạn Tiền Mùa Giải 2019 sẽ khởi động ở bản cập nhật 8.23, ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận