Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Mùa giải Xếp Hạng 2020 dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 01 năm sau

2016 | 24/11/2019 16:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Có thể sẽ là tuần thứ hai của tháng Giêng sắp tới.

Mùa giải Xếp Hạng 2019 đã đi đến hồi kết vào lúc 0g00 ngày 20/11 vừa qua và người chơi LMHT đã được trải nghiệm một bản cập nhật “siêu to khổng lồ” 9.23 cùng những thay đổi đáng kể ở Tiền Mùa Giải 2020.

Trong gần hai tháng tới, bạn sẽ có thời gian để làm quen, thích ứng với mùa giải 2020. Và nếu thích, bạn vẫn có thể tham gia Đấu Xếp Hạng để tiếp tục trau đồi kỹ năng cá nhân lẫn thực hành sự hiểu biết của mình về metagame đầy mới mẻ.

Theo đó, bạn đã có thể trải nghiệm Đấu Xếp Hạng ở Tiền Mùa Giải 2020 với rất nhiều những sự bổ sung, thay đổi gồm Bản Đồ Nguyên Tố, Long Hồn, lộ trình đi rừng, trang bị/Ngọc Tái Tổ Hợp mới,…

Tất cả những thứ kể trên ảnh hưởng lớn tới cách chơi LMHT, đặc biệt là ở chế độ Đấu Xếp Hạng và đó là lý do tại sao Riot Games luôn cung cấp một khoảng thời gian trống gọi là Tiền Mùa Giải.

Trang phục Aatrox Vinh Quang, phần thưởng Xếp Hạng mùa giải 2019

Lưu ý rằng, cấp bậc Xếp Hạng của người chơi lên hoặc xuống ở Tiền Mùa Giải tác động trực tiếp tới số điểm khởi đầu tại những trận đấu phân hạng của mùa giải tới. Trong khi những người không Đấu Xếp Hạng sẽ vẫn bị reset cấp bậc như bình thường.

Nói tóm lại, bạn vẫn có thể cọ xát với tất cả người chơi LMHT khác trong một môi trường lành mạnh, nghiêm túc hơn ở Đấu Xếp Hạng mà không sợ ảnh hưởng tới Điểm Nhóm Giải (ĐNG).

Kể từ lần đầu tiên vào 2010 đến nay, mỗi mùa giải Xếp Hạng sẽ chỉ kéo dài xuyên suốt trong một năm. Do đó, mùa giải Xếp Hạng 2020 sẽ bắt đầu từ năm sau, dự kiến vào ngày 09/01.

Khi đó, tất cả người chơi LMHT bắt buộc phải trải qua 10 trận đấu phân hạng để khởi đầu mùa giải mới.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận