Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp người Hàn Quốc Cho "Mata" Se-hyeong vừa bị xử phạt vì lỗi chia sẻ tài khoản, theo thông tin được Riot Games Hàn Quốc công bố.

Cụ thể, Mata đã bị phạt 500,000 Won (tương đương với 460 USD) cùng 25 giờ lao động công ích. Tuy nhiên, sự nghiệp thi đấu của tuyển thủ này không bị ảnh hưởng.

Riot đưa ra phán quyết trên sau khi phát hiện Mata đã tiếp quản tài khoản LMHT của một người chơi khác. Nhưng sau quá trình điều tra, Riot đã không phát hiện thấy Mata boost elo hay có thực hiện hành động với mục đích thương mại.

Tuyển thủ sinh năm 1994 đã nhận án phạt từ ngày 26/01 khi đang chơi một tài khoản LMHT có tên riêng không phải của mình. Mata cũng đã bị ban 30 ngày in-game tại thời điểm Riot đang xem xét những vấn đề liên quan đến eSports.

Theo Mata, anh đã sử dụng tài khoản này một vài lần trước khi bị phát giác. Tài khoản này đã được khởi tạo cách đây vài năm và đăng ký bằng thông tin cá nhân của mẹ anh – đến hiện tại Mata vẫn sử dụng nó.

Nhà cựu vô địch CKTG Mùa 4 trong màu áo Samsung White đã nhận trách nhiệm về vụ việc và xác nhận sẽ tuân thủ các hình phạt được Riot đưa ra. Mata cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả các fan hâm mộ.

Mata hiện đang là một phần không thể thiếu trong đội hình của KT Rolster tại LCK Mùa Xuân 2018. Anh góp công lớn vào thành tích dẫn đầu BXH của KT – đội đang cạnh tranh gắt gao với hai đối thủ khác là Kingzone DragonX và KSV eSports với cùng hệ số 5-1.

Vào tuần này, KT sẽ lần lượt chạm trán với Kingzone và Kongdoo Monster trong khuôn khổ những trận đấu thuộc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2018.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận