Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xem thêm về màn ra mắt của Akali làm lại TẠI ĐÂY. Nếu không có gì thay đổi, Akali làm lại sẽ ra mắt người chơi LMHT toàn cầu ở bản cập nhật 8.15 – sau đây khoảng ba tuần lễ.


 

KỸ NĂNG

 Assassin Mark (Nội tại)

Gây sát thương lên một tướng dịch sẽ tạo ra một vòng tròn bao quanh chúng. Khi vòng tròn thành hình, Akali nhận thêm một lượng tốc độ di chuyển cộng thêm nếu đi về hướng đó. Khi chạm vào vòng tròn, Akali nhận một thêm một lượng tốc độ di chuyển nếu hướng về phía địch.

Chạm vào vòng tròn cũng gia tăng sức mạnh cho Akali, tăng tầm đánh và sát thương ở đòn đánh kế tiếp. Đòn tấn công này cũng hồi lại một lượng nhỏ Nội năng.

 Five Point Strike (Q)

Akali ném ra 5 phi tiêu theo hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả kẻ địch phía trước cô và làm chậm chúng ở tầm tối đa.

Nếu kích hoạt kỹ năng khi có gần đầy Nội năng, Akali hồi máu dựa trên % sát thương gây ra.

Ở cấp độ 5, Five Point Strike gây thêm sát thương lên quân lính và quái rừng.

 Bom Khói (W)

Akali hồi lại Nội năng và tạo ra một làn khói mờ ảo, từ từ lan rộng ra và bao phủ một khu vực hình tròn. Khi ở bên trong làn khói, Akali được bao phủ và gia tăng tốc độ di chuyển.

Khi được bao phủ, Akali trở nên Vô Hình và vị trí của cô có thể bị phát hiện. Tuy nhiên, Akali không thể bị chọn làm mục tiêu bởi cả đòn đánh thường hoặc kỹ năng, bao gồm cả trụ bảo vệ.

Akali có thể ra khỏi làn khói một vài lần để kéo dài thời gian tồn tại của Bom Khói.

 Shuriken Flip (E)

Akali tung người về phía sau và ném ra một phi tiêu về phía trước, gây sát thương và đánh dấu kẻ địch đầu tiên trúng phải. Phi tiêu có thể trúng và đánh dấu làn khói mù của Bom Khói.

Akali có thể tái kích hoạt Shuriken Flip để lướt về mục tiêu đã bị đánh dấu từ trước, gây sát thương và lướt qua chúng.

 Perfect Excution (R)

Akali lướt tới 2 lần, với một khoảng thời gian trễ giữa chúng. Cú lướt đầu tiên gây sát thương vật lý và làm choáng trong thoáng chốc, trong khi cú lướt thứ hai lại gây sát thương phép dựa trên lượng máu đã mất của kẻ địch.


CÁCH CHƠI AKALI

Akali là một sát thủ chuyên nghiệp có thể chiến đấu trong lúc di chuyển cùng một loạt những thao tác phức tạp trong lối chơi. Bí quyết trong cơ chế của Akali nằm ở vòng tròn được tạo ra bởi Assassin Mark (Nội tại): liên tục ra vào sẽ giúp bạn nhận thêm rất nhiều tốc độ di chuyển và sát thương.

Shuriken Flip (E) Perfect Excution (R) xác định mục tiêu với Dấu Ấn và lướt tới lướt lui để kích hoạt khả năng cường hóa sức mạnh. Khi bạn tái kích hoạt kỹ năng kỹ năng và lướt liên tục, bao gồm cả Nội tại của Five Point Strike (Q) sẽ tạo ra một pha dồn sát thương khủng khiếp.

Akali có nhiều cách kết liễu kẻ địch hơn các Sát Thủ khác – Bom Khói (W) giúp bạn giữ vị trí và tránh bị nhắm tới cùng lúc. Những đồ tể chuyên nghiệp sẽ sử dụng nó để kết hợp với các kỹ năng khác của Akali nhằm thiết lập, ra vào vòng tròn. Ngay cả khi bạn đã cạn kiệt Nội năng và kẻ địch đang tìm cách trừng phạt sự tự mãn của bạn, hãy sử dụng Bom Khói (W) một cách thông minh để ẩn mình trong bóng tối.


MẸO VÀ THỦ THUẬT

Khi nhắc tới Five Point Strike (Q), Akali có những lựa chọn sau đây: giữ nó khi có nhiều Nội năng để trụ đường; hoặc dùng kỹ năng hồi chiêu ngắn hai lần thật nhanh để tối ưu hóa sát thương khi đang sở hữu tối đa Nội năng; hay kết hợp chúng với Assassin Mark (Nội tại) để cường hóa sức mạnh.

Thông thường, Shuriken Flip (E) không nhất thiết phải phục vụ cho mục đích cơ động và Perfect Excution (R) chẳng phải chỉ để dùng cho ám sát. Hãy thử dùng Shuriken Flip (E) trong những tình huống cần gây sát thương chớp nhoáng hoặc lướt thật nhanh về phía địch và chuẩn bị cho pha cường hóa sức mạnh với Perfect Excution (R).

Khoảng trễ giữa hai cú lướt của Perfect Excution (R) là thời gian để tung ra những đòn đánh thường đã được cường hóa, nhưng cũng có thể khiến bạn dính đòn phản công. Nếu bạn chỉ cần một pha kết liễu, hãy tận dụng cú lướt đầu tiên – bạn sẽ làm choáng và vẫn còn đó cú lướt còn lại để ứng biến.

 

HÌNH NỀN MỚI

Akali Mặc định

Akali Ong Bắp Cày

Akali Huyết Thủ

Akli Cầu Thủ

Akali Y Tá

Akali Huyết Nguyệt

Akali Nanh Bạc

Akali Thợ Săn

Akali Hải Sản

Gnar_G (Theo Surrender@20)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận