Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

BẢNG BỔ TRỢ CỦA TƯỚNG ĐI RỪNG

Tướng sát thương vật lí

Bảng này đáp ứng được hầu hết mong đợi của người chơi. Một trong những thứ làm khó bạn thực sự là phải lựa chọn giữa Nhiệt Huyết Chiến Đấu và Lửa Tử Thần. Lửa Tử Thần sẽ cải thiện đôi chút các pha gank của bạn, nhưng Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ hữu dụng hơn khi giao tranh nổ ra.

Tướng đỡ đòn

Với tướng đi rừng đỡ đòn, nhiệm vụ chính của bạn là độ đa dụng và khả năng mở giao tranh/ bấu víu mục tiêu. Điều này có nghĩa là các điểm bổ trợ liên quan tới sát thương không có nhiều tác dụng, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thứ giúp duy trì và giảm thời gian đi rừng.

Thứ mấu chốt ở Bảng này vẫn là phải làm sao chọn được Điểm Bổ Trợ Mấu Chốt hợp lí nhất. Chiến Đấu Lão Luyện có hiệu quả nhanh hơn và cho phép bạn băng trụ từ sớm. Trong khi đó, Liên Kết Sắt Đá cho đội bạn một nội tại cực lợi.

Kể cả khi bạn là tướng sử dụng SMPT, thì Nộ cũng tốt hơn Ma Thuật để giúp bạn dọn dẹp quái rừng nhanh hơn. Thêm vào đó, nếu là dạng tướng thiên về hỗ trợ, bạn sẽ xây dựng thêm nhiều khả năng chống chịu hơn là SMPT, nên Ma Thuật sẽ không có nhiều tác dụng.

BẢNG BỔ TRỢ CỦA TƯỚNG ĐƯỜNG TRÊN

Tướng đường trên có rất nhiều Bảng bổ trợ để lựa chọn. Phần lớn các tướng đường trên đỡ đòn với lượng khống chế lớn thường lựa chọn Bảng như trên. Thiết lập này phù hợp với các vị tướng kiểu như Irlia, Darius hay Renekton có thể tận dụng tốt khả năng tự phục hồi của chúng.

Trong khi đó, nếu bạn đang chơi một vị tướng dồn sát thương tốt nhờ các đòn đánh thường kiểu như Fiora, Ngộ Không hay Jayce, Bảng ở trên cực kỳ có tiềm năng khi tăng vào Xung Kích Bão Tố, tăng 35% tốc độ di chuyển nếu gây ra ít nhất 30% lượng máu của mục tiêu thành sát thương trong vòng 2 giây.

Xét tất cả, có rất nhiều Bảng bổ trợ khả thi phù hợp cho tướng đường trên và tùy thuộc vào vị tướng nào mà bạn quyết định gắn bó với phong cách chơi của mình trong mỗi trận đấu riêng biệt.

TÓM LẠI

Vẫn còn quá sớm để khẳng định những Bảng bổ trợ đã được giới thiệu trong bài viết là chuẩn mực. Hãy thử nghiệm chúng nhiều lần và áp vào phong cách chơi của bạn để xem nó có thực sự phù hợp hay là không. Rất có thể, bạn sẽ tự mình tìm hiểu ra các loại Bảng bổ trợ mới và Điểm Bổ Trợ Mấu Chốt tối ưu nhất cho bản thân qua quá trình tự trải nghiệm LMHT Tiền Mùa Giải.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận