Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào cuối năm 2014, LiNkO thành lập đội tuyển Qiao Gu xoay quanh tuyển thủ Yu "Peco" Rui. Nhưng sau đó, với việc ký hợp đồng thành công Baek "Swift" Dahoon, lối chơi của Qiao Gu lại có xu thể tập trung vào người đi rừng. Họ đã giành chiến thắng tại giải hạng hai của LPL Trung Quốc và có được ngôi Á quân tại LPL Mùa Hè 2015 khi chỉ chịu thua LGD Gaming ở loạt Bo5.

Biến cố xảy ra vào giữa mùa giải 2016 vừa qua, đồng thời cũng là lúc mà Newbee chính thức thông báo về sự ra đi của LiNkO. Họ cám ơn vì những nỗ lực không biết mệt mỏi của LiNkO với đội hình của đội.

Quản lý LiNkO sẽ rời Newbee sau hai năm gắn bó với đầy rẫy những thăng trầm.

LiNkO không phải cái tên đáng chú ý đầu tiên rời khỏi đội ngũ quản lý của LPL ở giai đoạn mùa giải tạm nghỉ. Huang "San Shao" Cheng, Giám đôc kiêm đồng sáng lập của Edward Gaming, đã thông báo quyết định ra đi ngay trong ngày khai màn giải đấu Mid-Season Invitational. Ji "Aaron" Xing sẽ tạm thời đảm nhiệm chức vụ Giám đốc cho đến khi tìm được người thay thế. San Shao nổi tiếng với tài lãnh đạo trong cộng đồng. Trong chương trình hàng tuần của mình, San Shao nói, sẽ tiếp tục có tập 6 vào ngày 12/5.

Nhiêu tin đồn xuất hiện xung quanh việc LiNkO và San Shao ra đi. Có nguồn tin nói với theScore eSports rằng, San Shao sẽ chuyển tới một tổ chức nổi bật khác tại LPL và LiNkO có thể quay trở lại giải hạng hai LSPL. Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về hai nhân vật này.

June_6th (Theo theScore eSports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận