Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, Thánh Cày Thuê một thời của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ có những động thái trở lại, gây xôn xao cộng đồng mạng. Có thể nói trong quá khứ, Trâu Best Udyr là một trong những game thủ có tiếng nói nhất LMHT Việt. Chắc chỉ xếp sau những ngôi sao nổi tiếng như QTV, Archie, Optimus hay SofM.

 

Một năm về trước, cứ nhắc đến cày thuê là người ta liên tưởng đến hình tượng của Best Đổ Thừa và vị tướng Udyr. Theo thời gian, Trâu Best Udyr càng lúc càng hot, càng nổi tiếng. Phương bắt đầu chiêu mộ nhân viên, từ người cày thuê trở thành ông chủ. Tập đoàn Cày Thuê của Trâu lúc cao điểm thu về hàng trăm triệu một tháng, con số khó ai tưởng tượng được.

Tuy nhiên, lợi nhuận khổng lồ đã khiến cho Trâu Best Udyr mờ mắt. Phương bắt đầu chiêu mộ nhân viên tràn lan, rồi bắt đầu cho người của mình sử dụng… Tool Hack.

 

Với việc dùng tool, những nhân viên của Trâu có thể cày thuê dễ dàng, giảm thời gian và tăng năng suất hơn rất nhiều. Kẻ cày thuê đã có trình độ kỹ năng cao hơn mặt bằng game thủ bình thường, nay lại sử dụng tool vào nữa. Một trận đấu như vậy chỉ diễn ra khoảng 20 phút mà thôi.. Cũng nhờ đó, Trâu dễ dàng vơ vét các mối khách hàng, và có được thu được số tiền khổng lồ.

Thế nhưng sự việc nhanh chóng vỡ lở sau khi hàng loạt tài khoản khách hàng của Trâu bị Garena ban vĩnh viễn. Mặc dù đã rất cố gắng ém chuyện lắng xuống, thế nhưng cái kim trong bọc vẫn có ngày lòi ra. Và cái gì đến cũng phải đến, uy tín của Trâu bị giảm sút nghiêm trọng. Lượng người nhờ Trâu cày trước mười giờ chỉ còn một, hai phần.

 

Dù thời gian gần đây, Trâu Best Udyr rất cố gắng lấy lại vị thế của mình bằng cách công phá rank Đài Loan. Thế nhưng mọi chuyện vẫn rất khó cứu vãn với người từng đứng đầu thế giới ngầm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

 

Vận đen tiếp tục thay đổi khi vừa hôm nay, Trâu Best Udyr bất ngờ thông báo mình bị đã bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân cũng như Fanpage chính thức của mình. Sự việc đang vô cùng nóng hổi, khi mà nguy cơ game thủ nhờ cày thuê bị lừa mất nick và tiền bạc là rất lớn.

 

Mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận