Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ngộ Không làm lại mắc phải gần 10 lỗi lớn nhỏ trên PBE

2016 | 09/01/2020 12:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chưa rõ ngày ra mắt phiên bản “đại tu” của Hầu Vương.

Fan hâm mộ LMHT đang rất chờ đợi bộ kỹ năng được làm mới của Ngộ Không sẽ sớm được đưa lên máy chủ chính thức trong tương lai gần. Trong khi đó, một trong những kỹ năng của vị tướng này lại đang dính lỗi trên máy chủ PBE.

Một người chơi đã trải nghiệm Ngộ Không làm lại trên PBE và khám phá ra một lỗi nghiêm trọng. Theo đó, kỹ năng dạng lướt mới của Hầu Vương, Warrior Trickster (W) đã đi sai hướng 180 độ khi được sử dụng ngay sau Tốc Biến.

Dot Esports đã tiến hành thử nghiệm và gặp phải vấn đề tương tự.

Khi dùng W ngay sau cú Tốc Biến thành công sẽ giúp Ngộ Không thu hẹp/kéo dãn một khoảng cách rất xa với kẻ địch. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà cú lướt của Ngộ Không lại đi ngược lại với hướng con trỏ chuột sau khi kích hoạt Phép Bổ Trợ.

Tiến hành thử nghiệm khác với tốc độ chậm hơn, kỹ năng hoạt động chính xác không xảy ra hiện tượng lạ. Nhưng LMHT vốn là một tựa game thiên về kỹ năng cá nhân với những pha xử lý nhanh chỉ trong khoảnh khắc. Do đó, lỗi trên có thể ngăn trở người chơi Ngộ Không thực hiện những pha outplay thay đổi cục diện pha xử lý.

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi LMHT báo cáo lỗi có liên quan đến Tốc Biến và kỹ năng tướng. Đơn cử như trường hợp lần kích hoạt thứ ba của Tam Bội Kiếm (Q) khiến Riven nhảy ngược về phía sau khi mới sử dụng Tốc Biến.

Đại diện của Riot cũng đã xác nhận Ngộ Không đang gặp phải nhiều trục trặc ở các kỹ năng Nội tại, Q, W, E và đã được nghiên cứu, khắc phục để sớm hoàn thiện. Cụ thể:

  • Nội tại: Lớp lá chắn gặp vấn đề dù đã tích đủ tối đa điểm cộng dồn
  • Q: Không tương tác với nhiều công trình
  • W: Lướt theo hướng ngược lại sau khi dùng Tốc Biến
  • W: Lớp khiên của ảnh ảo không khớp với Ngộ Không
  • W: Ảnh ảo không tấn công
  • E: Không khớp với hiệu ứng đòn đánh thường

Vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ đưa Ngộ Không làm lại đến với người chơi LMHT toàn cầu - sớm nhất cũng phải ở bản cập nhật 10.2, sau đây ba tuần lễ.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận