Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ngộ Không làm lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Gnar_G | 24/10/2019 09:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Phiên bản mini-rework của Hầu Vương sẽ tương tác nhiều với phân thân hơn.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT đang cận kề và Riot Games cũng đang cân nhắc về một đợt cập nhật Ngộ Không trên các máy chủ chính thức vào cuối năm nay.

Nathan “Lutzburg” Lutz, thành viên trong Đội Thiết kế Tướng của Riot, đã thông tin về đợt mini-rework Ngộ Không trên trang diễn đàn chính thức của LMHT vào sáng nay (24/10).

Đây có thể là những thay đổi sẽ được nhà phát triển áp dụng cho Ngộ Không trong tương lai gần sau đợt thử nghiệm ban đầu vào hồi tháng 5 vừa qua.

Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nâng tầm Ngộ Không và cho hắn ta thêm nhiều công cụ mới để thành công ở Mùa 10 hoặc hơn thế”, Riot Lutzburg viết. “Những công cụ này bao gồm các lối lên đồ đa dạng, tập trung vào sự cứng cáp và nhiều cách thức mới để tập trung vào bản chất ranh ma của hắn ta.

Về Nội tại, Hầu Vương được tăng khả năng chống chịu mỗi khi ở bên cạnh nhiều hơn ba tướng địch. Thêm nữa, hắn ta còn nhận thêm tầm đánh sau khi sử dụng một kỹ năng.

Tỉ lệ sát thương vật lý của Q bị giảm thiểu nhưng Thiết Bảng Ngàn Cân lại gây thêm sát thương phép và hồi máu cho Ngộ Không. Hầu Vương cùng phân thân sẽ tích trữ dấu ấn lên mục tiêu, gây thêm sát thương theo % máu của chúng.

Khi sử dụng Chim Mồi (W), Ngộ Không sẽ lướt tới một vị trí đã chọn và để lại một phân thân. Phân thân này sẽ tồn tại trong vài giây và không thể di chuyển, nhưng nó có thể tấn công kẻ địch xung quanh, gây 50% sát thương.

Tương tự, Cân Đẩu Vân (E) cũng tạo ra một phân thân lướt tới kẻ địch được chọn. Các phân thân được tính là một đơn vị và chúng có thể được chọn làm mục tiêu và làm ngắt quãng quá trình niệm phép của kẻ địch.

Ngộ Không mới sẽ tương tác với phân thân nhiều hơn hiện tại

Chiêu cuối Lốc Xoáy (R) vẫn giữ nguyên cơ chế gốc nhưng có thể ngưng lại từ sớm nếu Ngộ Không kích hoạt các kỹ năng khác.

Lutzburg cho biết tất cả những thay đổi trên có thể sẽ còn bị điều chỉnh trong thời gian tới nhưng về cơ bản chúng sẽ không có quá nhiều biến động.

Mặc dù Riot không tiết lộ chính xác thời điểm đưa Ngộ Không mới lên máy chủ thử nghiệm PBE nhưng người chơi LMHT sẽ sớm được trải nghiệm trong thời gian tới. Như đã nói, phiên bản mini-rework của Hầu Vương sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận