Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi nâng tầm các pha gank của tướng đi rừng

Gnar_G | 15/01/2018 16:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Metagame đi rừng “ăn thịt” đang trở nên thịnh hành ở ngay đầu mùa giải 2018.

Ngọc Siêu Cấp  Thú Săn Mồi đã ở thế yếu so với  Sốc Điện ở hệ Áp Đảo kể từ Tiền Mùa Giải 2018. Nhưng giờ thì “gió đã đổi chiều” khi mà Riot Games đã chủ động tăng sức mạnh cho nó – khiến cho Thú Săn Mồi được trọng dụng và thu hẹp khoảng cách sức mạnh với Sốc Điện.

Những thay đổi liên quan đến Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi ở bản cập nhật 8.1

Cụ thể, nó sẽ hồi lại 50% thời gian hồi nếu như bị ngắt vận sức. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi tới hai phút ròng rã để lại một lần nữa kích hoạt Thú Săn Mồi như trước nữa.

Thoạt nhìn thì đây không phải là một buff đáng kể. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Ngọc Siêu Cấp này chỉ đơn giản nằm ở tần suất kích hoạt nó. Lượng sát thương đầu ra của Thú Săn Mồi sánh ngang với Sốc Điện, nhưng nó lại không được kích hoạt xuyên suốt trận đấu.

Tốc độ tăng thêm biến mọi vị tướng đi rừng trở thành cỗ máy gank, chỉ khi bạn có thể sử dụng nó thường xuyên hơn trước.

Với buff này, bạn sẽ được phép kích hoạt Thú Săn Mồi “đều tay” hơn trước – hoặc tối thiểu là ít rủi ro hơn. Do đó, nó sẽ hấp dẫn hơn với những tướng đi rừng và cả những Sát Thủ chuyên đảo đường.

Hecarim là một trong số nhiều vị tướng được hưởng lợi sau khi Riot buff cho Thú Săn Mồi

Nhưng chừng đó là chưa đủ để khẳng định Thú Săn Mồi sẽ bắt kịp Sốc Điện trên Đấu Trường Công Lý. Và nó buộc Riot tiếp tục phải “nhồi thêm” vào Ngọc Siêu Cấp này hai hiệu ứng mới mang tên Săn Kẻ Yếu và Adrenaline.

Săn Kẻ Yếu giúp những kỹ năng diện rộng kèm hiệu ứng của Thú Săn Mồi ưu tiên mục tiêu thấp máu nhất – trong khi Adrenaline lại giúp tăng tốc di chuyển nhanh hơn 50% trong vòng 1.5 giây đầu.

Từ đó có thể khẳng định, Riot đang gia tăng sức mạnh gián tiếp những chuyên gia gank từ tầm rất xa như Hecarim, Jarvan IV hay Rengar. Với chiêu cuối nức tiếng của chúng, bạn sẽ nhanh chóng hạ gục một con mồi đang ngắc ngoải và tiếp tục hướng đến kẻ địch khác trong các cuộc gank chớp nhoáng.

Có lẽ bạn vẫn cần phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để tập làm quen với cách thức hoạt động của Ngọc Siêu Cấp Thú Săn Mồi vì nó “hơi khó dùng” như Riot đã nhắc tới trong Chi tiết bản cập nhật 8.1.

Nhưng khi mà nó đã “có thể kích hoạt thường xuyên và có tính toán hơn” rồi, thì đã đến lúc bạn nên lựa chọn Thú Săn Mồi thay vì dập khuôn với lối chơi Sốc Điện vốn đã quá quen thuộc.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận