Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bắt đầu giai đoạn Mùa Hè 2016, Beyond chỉ được Tora 269 liệt kê vào danh sách như là một tuyển thủ dự bị ở đường giữa cho Hafa. Và trong suốt lượt đi của MDCS Mùa Hè 2016 đã qua, Beyond không hề xuất hiện trong bất cứ trận đáu nào của 269 khiến cho tin đồn về sự ra đi của anh mỗi lúc càng dày đặc. Chính 269 cũng đã khẳng định: “Beyond sắp tới xuất ngoại” trên trang fanpage Facebook.

Và mới đây nhất, ở trang Facebook cá nhân của Beyond, cựu tuyển thủ đường giữa của 269 đã xác nhận anh sắp sửa có mặt tại Indonesia để gia nhập một đội tuyển mới. Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, bến đỗ tiếp theo của Beyond rất có thể sẽ là đội tuyển LMHT chuyên nghiệp hàng đầu của Indonesia là Fortius Gaming (trước đây được được biết tới với cái tên Jakarta Juggernauts).

Tại Fortius, Beyond sẽ phải cạnh tranh với Ryan “Wextru” Septihadi cho vị trí người đi đường giữa chính thức của đội. Fortius đã từng góp mặt tại GPL Mùa Xuân 2015 nhưng đã toàn thua cả sáu trận. Mới đây nhất, Fortius đã để thua Kanaya Gaming với tỉ số 0-3 ở trận Chung kết giải đấu LoL Garuda Series (LGS – giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một tại Indonesia).

Beyond được coi là một trong những người đi đường giữa hay nhất của LMHT Việt Nam. Cùng với 269, Beyond đã có được nhiều thành tích đáng kể như hạng tư VCS A Mùa Hè 2014 & CCCS Mùa Xuân 2016 và đặc biệt là hạng ba tại GPL Mùa Xuân 2015. Sự thiếu vắng trụ cột Beyond ở đường giữa đang khiến cho 269 gặp khá nhiều khó khăn ở MDCS Mùa Hè 2016 khi họ đang xếp ở vị trí thứ năm với hệ số 4-2-3.

Trước Beyond, một tuyển thủ đáng chú ý khác của LMHT Việt Nam là Lê "SofM" Quang Duy đã gia nhập Snake eSports và thi đang có sự bắt nhịp khá nhanh với giải đấu LPL Mùa Hè 2016.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận