Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không đùa đâu!

Tyler "Tyler1" Steinkamp, nổi tiếng là người chơi LMHT toxic nhất lịch sử LMHT, đã được quay trở lại, theo thông báo của chính anh này trên trang Twitter cá nhân vào rạng sáng ngày hôm qua (05/01).

Riot đã "tha tội" cho Tyler1 sau 613 ngày cấm chơi LMHT

Tyler1 sẽ quay trở lại livestream vào lúc 04g00 ngày thứ Hai tuần sau (08/01).

Nếu không biết Tyler1 thì một là “lính mới” hoặc không quan tâm tới cộng đồng người chơi LMHT toàn cầu. Tyler1 đã bị Riot Games cấm chơi LMHT vô thời hạn do thái độ không thể chấp nhận được vào năm 2016 khiến cho anh chàng này bỗng dưng…nổi tiếng không ngờ với đông đảo lượng fan theo dõi.

Hiện đang có hơn 223 ngàn người theo dõi Tyler trên Twitter

Kể từ đó, Tyler1 đã cố gắng thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về anh từ “người chơi Bắc Mỹ toxic nhất” thành “người chơi Bắc Mỹ cải cách nhất” – theo đúng như phần mô tả cá nhân trên trang Twitter.

Và rõ ràng là nó có hiệu quả.

Tóm tắt vụ việc Tyler1, một người chơi LMHT có elo cao nổi tiếng với vị tướng Draven ở máy chủ LMHT Bắc Mỹ, bị Riot cấm chơi

Mặc dù Tyler1 sẽ quay trở lại LMHT trong tư cách một người chơi chuyên nghiệp. nhưng con đường của anh chàng này chắc chắn chẳng hề dễ dàng gì. Vào hồi tháng 10 năm ngoái, một nhân viên của Riot có tên “Riot Sanjuro” nói trong một server của Discord rằng sẽ “be gucci” (tiếng lóng – mang hàm ý “thật tuyệt vời”) nếu như Tyler1 chết “do uống coca quá liều hoặc ung thư tinh hoàn từ các chất kích thích.

Tyler1 thường xuyên vướng vào những drama của cộng đồng LMHT suốt thời gian qua

Người này sau đó đã phải đưa ra lời xin lỗi ngay sau đó, khẳng định đã uống rượu khi công kích Tyler1. Một lời xin lỗi nữa của một nhân viên khác từ Riot cũng đã được đăng tải trên trang mạng Reddit, và khẳng định sẽ xử lý trong nội bộ công ty do lời nói đã ảnh hưởng trực tiếp tới Tyler1.

Bất chấp việc Tyler1 có nhiều kẻ thù đang làm việc trong Riot, nhưng lệnh cấm thi đấu LMHT vẫn đã được dỡ bỏ - và hy vọng anh chàng này không còn tái diễn những hình ảnh xấu xí cách đây gần hai năm.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận