Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Người chơi đã tìm ra cách triệu hồi cùng lúc 2 Sứ Giả Khe Nứt

Gnar_G | 29/12/2019 14:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Miễn là bạn phải căn thời điểm chuẩn xác.

Sứ Giả Khe Nứt trong LMHT luôn là một mối nguy hại tiềm tàng với tất cả các đội nếu như nó được đối phương thả ra đúng thời điểm. Do đó, việc phải đối phó cùng lúc với hai con quái vật mạnh nhất trong 20 phút đầu trận sẽ là một cơn ác mộng thực sự.

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nó lại rất thuyết phục! Một Redditor đã khám phá ra cách triệu hồi hai Sứ Giả Khe Nứt cùng hiện diện trên bản đồ Summoner’s Rift để chúng nhảy múa khi tấm banner chiến thắng hiện lên.

Cũng phải nói thêm rằng người chơi này đã làm điều này trong chế độ Phòng Tập. Nhưng nói vậy không có nghĩa rằng bạn không thể làm được điều đó trong những trận đấu LMHT thông thường nếu như đáp ứng đủ các yêu cầu.

Theo đó, người chơi cần phải hạ gục Sứ Giả Khe Nứt càng sớm càng tốt và trì hoãn việc nhặt Mắt Sứ Giả cho tới ngay trước khi nó biến mất. Sứ Giả Khe Nứt sẽ xuất hiện sáu phút kể từ thời điểm bị đánh gục nên việc bạn chưa vội thu hồi chiến lợi phẩm sẽ tạo điều kiện để có thêm một Mắt Sứ Giả khác.

Triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt trên sông khi gần hết thời gian bốn phút tồn tại của Mắt Sứ Giả và ngăn cản nó tiến ra đường bằng những kỹ năng kiểu Tường Băng (W) của Anivia. Trong quãng thời gian ngăn trở Sứ Giả Khe Nứt, hãy kêu gọi đồng đội kiểm soát Mắt Sứ Giả thứ hai ngay khi có thể.

Người chơi cầm Mắt Sứ Giả thứ hai có thể gọi nó ra miễn là con Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên chưa bị đối phương đánh bại. Sau đó, bạn sẽ được trợ lực bởi hai con “thú cưng” màu tím với khả năng tàn phá công trình khủng khiếp.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận