Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Người chơi sắp được thoải mái thay đổi hình nền client

Gnar_G | 10/05/2018 14:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau sáu năm yêu cầu, người chơi LMHT cuối cùng cũng sắp được tùy biến màn hình nền trang Hồ Sợ của họ.

Trong đợt cập nhật ngày hôm qua (09/5) trên máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Games đã thêm vào công cụ mới cho phép người chơi thay đổi màn hình nền trang Hồ Sơ bằng Splash Art của tướng hoặc trang phục bất kỳ.

Để tùy biến, đơn giản là bạn chỉ cần nhấp chuột vào bánh xe ở phía trên cùng bên phải trên trang Hồ Sơ - Zack "Moobeat" Day, chủ sở hữu của trang tin tức LMHT Surrender@20, viết trên trang Twitter cá nhân.

Trong khi Riot vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về tính năng mới mẻ này, có vẻ như người chơi LMHT sẽ chỉ được phép thay đổi ảnh nền dựa trên những vị tướng và trang phục mà họ đã sở hữu từ trước. Và bạn buộc phải bỏ tiền ra mua tướng/trang phục nếu muốn sử dụng Splash Art của chúng trên trang Hồ Sơ.

Khả năng tùy biến màn hình nền trang Hồ Sơ bắt đầu nhận được sự chú ý đặc biệt vào cuối tháng 6/2012 – thời điểm trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng bắt đầu được phát hành.

Là trang phục Tối Thượng đầu tiên được Riot giới thiệu, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng xuất hiện kèm tính năng tùy biến cá nhân chưa từng có trong LMHT. Để sử dụng được banner tùy biến trên trang Hồ Sơ, người chơi buộc phải trang bị biểu tượng Vũ Khí Tối Thượng.

Bất chấp việc cộng đồng LMHT tha thiết yêu cầu Riot tách rời biểu tượng ra khỏi banner, nhưng họ vẫn bảo lưu quyết định. Nó tiếp tục với hai bộ trang phục Tối Thượng khác là Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và DJ Sona.

Hiện chưa rõ thời điểm khi nào người chơi LMHT có thể thay đổi ảnh nền trang Hồ Sơ ở những máy chủ chính thức toàn cầu – theo dự kiến ban đầu là ở bản cập nhật 8.9. Do đó, chúng ta tiếc tục phải chờ đợi những cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận